อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมากคุ้มค่ากับราคา พนักงานเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยมครับ ไว้มีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอน
มาเดินที่ CTW ตอนแรกจะผ่านไปทานร้านอื่น แต่เห็นโปรโมชั่นที่ร้าน เลยลองเข้าไปทานอาหารครั้งแรก อาหารอร่อยถูกปาก พนังงานบริการดี ร้านสะอาเมากค่ะ
วันนี้ได้มาตามเจบี วันนี้เลยได้มาลองทานsushi den ที่เซ็นทรัลเวิล ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม่แรงด้วย
ร้านสะอาด บรรยากาศดี มาแบบไม่ได้ตั้งใจไปแต่ร้านอื่นเต็มหมดเลยมาลองร้านนี้ อาหารอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะเกี๊ยวซ่า
อร่อยมากๆ ดีเลิศ เยี่ยมยอด เกรียงไกร ประเสริฐ สวยงาม สุดยอด ดีงาม เริ่ดมาก สุดปัง คือที่ ตัวแม่มาล้าว🤩