อาหารอร่อยน่ารับประทานพนักงานบริการดีมากครับพูดไพเราะแนะนำรายการอาหารดีมากมีหลายอย่างให้เลือกรับประทาน
อาหารอร่อยและมาเร็ว ไม่ปล่อยให้รอนาน พนักงานบริการดี ใส่ใจ ให้คำแนะนำในการบริการอย่างครบถ้วน บรรยากาศร้านสะอาด ครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกค่ะ 👍🏻✨
พนักงานให้บริการด้วยความสุภาพ และแนะนำรายการอาหารพร้อมโปรโมชั่นของร้าน สร้างความประทับใจมากค่ะ. อาหารอร่อย ตรงตามรูปในเมนู....
มากัน2คน สั่งสุกี่ยากี้หมู1เซ็ต ข้าวไก่เทอริยากิ1เซ็ต กินกัน2 คนอิ่มมากครับ อร่อย สะอาด สด แนะนำมาทางกันเยอะๆนะครับ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมากคุ้มค่ากับราคา พนักงานเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยมครับ ไว้มีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอน