“อร่อย ลูกสาวชอบมากค่ะ”
รีวิวของ Sushi Den

Sushi Den
ได้รับการจัดอันดับ ที่556 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿1,314 - ฿67,354
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อร่อยมากๆ แซลมอนดี ซูชิก็ดี เมนูสุกี้ น้ำซุป กลมกล่อม เมนูเด็กคือถูกใจชาวคุณหนูมากกกกค่ะ
แซลมอนสดมากค่ะ คุ้มค่า

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Safari42706024902

รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ร้านค้าบรรยากาศเป็นกันเองมาก ตกแต่งดี ให้ความรู้สึกสบาย ๆ อาหารอร่อยมาก รสชาติกลมกล่อม ส่วนพนักงานก็บริการดีมาก ๆ ครับ ทำให้ไม่รู้สึกเกร็งเลย

ขอบคุณ Daydream36087097908
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

วันนี้มาทานโฮตาเตะค่ะ ที่ร้านบริการดี ใส่ใจมากๆเลย รีเควสไม่เผ็ดก็แยกซอสมาให้ หอยตัวขนาดกำลังพอดีคำเลย น่ากินมากๆค่ะ

ขอบคุณ Nomad05629861998
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี เมนูอ่านง่าย สบายตา มีการแต่งร้านที่ดูเรีบยหรู โก้เก๋ เริ่ดมาก ออกแนวเริ่ดเกิน

ขอบคุณ Tour13153433496
รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกดีมากๆ อาหารราคาเหมาะสม บรรยากาศภายในร้านตกแต่งดี ให้บรรยากาศญี่ปุ่น รวมๆดีมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ shira_hinoch

นักท่องเที่ยวที่ดู Sushi Den ยังดู

เคยไป Sushi Den แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ