เล่นห้องอียิปต์มืดดี ตื่นเต้น แต่ไม่มีผีหลอกให้ตกใจนะ สภาพห้องค่อนข้างดี ไม่เก่าไม่พัง... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากคะ มีหลายห้องให้เลือก เราเลือก เล่นห้อง ghost tower :) ไว้จะมาเล่นห้องอื่นครั้งต่อไป... อ่านเพิ่มเติม
สุดยอดของเกมเลย ปกติไม่ใช่เป็นคนชอบเล่นเกมเท่าไหร่ แต่เกมนี้ลูกๆพามาเล่นบอกอยากให้พ่อลองเล่นดู ก็เลยมาตามคำเรียกร้องของลูก ตกใจสิครับ มันเป็นเกมที่แปลกมากๆ เหมาะกับทุกๆวัย ใช้สมองในการคิดหาทางออกจากห้องสุดๆ
เกมส์สนุกมาก. มีโปรโมชั่นสำหรับนักเรียนนักศึกษาด้วย. ส่วนใครเชคอินรับส่วนลด10% คือ
ดีงามอ่ะ ถูกมากก. พนักงานยิ้มแย้มให้ความรู้กับเราดี เกมส์เหมือนย้อนไปในอดีตสมจริงเลย ลองมาเล่นกันดูแล้วจะติดใจค่ะไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับร้านเลยนะค่ะของเขาดีจริง
สนุกมากครับ พนักงานบริการดีมาก ลูกชายชอบมากครับ ลูกบอกสนุกกว่าทุกที่ ที่เคยไปเที่ยวมา คงต้องพาไปอีกเร็ว ๆ นี้
ร้านเล่นเกมร้านนี้ถือว่าโอเคเลยหล่ะคุ้มเงินที่เสียไปเลย เพราะเหมือนได้ลองอะไรใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำ ตื่นเต้นตลอดเวลาที่เล่นเกม แบบอารมประมานว่าเล่นห้องนี้ไปโผล่อีกห้องหนึ่ง แล้วก็โผล่อีกห้องไรงี้ มันไม่น่าเบื่อดี แล้วก็แบบได้ใช้สมองสุดๆ คิดตลอดเวลา
เห็นรีวิวมา เพื่อนที่เคยเล่นแล้วก้ชวนมาอีก เลยยกมาทั้งแก๊งมาลองเล่นดู สนุกดีค่ะ แต่เป็นคนหัวช้ากว่าจะไปรอดในแต่ละด่าน แบบตื่นเต้นมากค่ะ เวลาไขปริศนาในหัวนี่แบบทำไงดีๆ555555555 ถือว่าโอเคเลยค่ะ ทำให้เราเป็นคนแก้ไขคิดอะไรได้เร็วขึ้น เพื่อนก็ชอบกันด้วย ว่างๆว่าจะรวมแก๊งไปเล่นอีก :)
เมื่อวานนี้ได้มาลองเล่นเกมกับเพื่อน5คน เพราะเห็นว่ามีโปรโมชั่นนักเรียน ราคาจาก800 ลดลงมาเหลือคนละ500บาท ถือว่าถูกมาก และคุ้มค่ากับการเล่นจริงๆเลยครัช ไม่เคยเล่นเกมแบบนี้มาก่อนเลย พี่ๆที่เคยมาเล่นแนะนำให้มาลองเล่นดู ก็เลยมาตามคำแนะนำ เพื่อนๆได้เล่นด้วยกันก็ชอบเกมนี้ทุกคนเลยค่ะ หนักงานก็น่ารักเป็นกันเองดีค่ะ แนะนำเกมได้ดีเลย เดี๋ยวคราวหน้าจะมาแก้มือใหม่