Ticket to Mystery - ปิด
Nice

สนุกมากคะ มีหลายห้องให้เลือก เราเลือก เล่นห้อง ghost tower :) ไว้จะมาเล่นห้องอื่นครั้งต่อไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2019
arisara j
Ticket to Mystery

พนักงานเซอร์วิสดีมาก ไม่น่าเบื่อ ตั้งใจอธิบายตัวเกมสนุกน่าสนใจ Sound Effect ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019
muyosathon
อ่านรีวิว ทั้งหมด 225 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เหมือนเราเป็นตัวละครตัวหนึ่งในเกมส์เลย ได้ไขปริศนากว่าจะออกมาได้ ก็ยากนะแต่ก็ไม่ยากมาก ยิ่งไปเล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่มๆ ยิ่งสนุกมากเลยคะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Parichat S

เกมส์สนุกมาก ชวนเพื่อนมาเล่นสนุกสุดๆ ฮากระจาย ระดับความยากของเกมส์กำลังดี เล่น ghost tower แก้ไขรหัสเพลินเลย รหัสเยอะ
ตอนแรกคิดว่าจะไม่ผ่าน พอเล่นจริงๆเค้ามีตัวช่วยให้สามารถหารหัสได้ด้วย ไม่ต้องกลัวเล่นไม่ผ่าน
ปล ค่าตั๋วแพงไปหน่อย น่าจะราคาลดลงกว่านี้
จะได้มีคนมาเล่นเยอะๆ
ปล2. น่าจะทำการโปรโมทมากกว่านี้ เพราะบางคนยังไม่รู้จัก นี่ที่มาเล่นเพราะเพื่อนชวนมา 55+

ขอบคุณ MingYue H

พนักงานสอบสวน ไม่แพงมากราคานักศึกษาสุดแอลยากนิดนึงสนุกดีค่าา รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโคนัน Londonlipperนี่รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโฮมเลยง่ะะ สนุุกแรงชอบบ

ขอบคุณ PhisutthipornK
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาเล่นครั้งแรก รู้สึกประทับใจมาก
สนุกและตื่นเต้นสุดๆ พนักงานที่ร้านก็ใจดี
อยากเล่นให้ครบทุกด่านเลย
จะกลับไปเล่นด่านอื่นๆอีกแน่นอน
แนะนำให้ทุกคนที่สนใจ ลองไปเล่นกัน
ต้องลองเลยค่ะ >___<

ขอบคุณ Kornsiphat E
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เกมที่เล่นพนักงานบอกว่าง่ายที่สุด ปรากฏว่าไม่หมูอย่างที่คิด เราใช้เวลาไปเกือบชมเต็ม เกมออกแบบได้ดี ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไป พนักงานบอกข้อมูลได้ครบถ้วนมากๆ

ทางเข้าห้องเกมปังมากๆ ได้ใจตั้งแต่ก่อนเล่น จะชวนเพื่อนมาเล่นเพิ่มแน่นอน

ขอบคุณ New N