สนุกมากคะ มีหลายห้องให้เลือก เราเลือก เล่นห้อง ghost tower :) ไว้จะมาเล่นห้องอื่นครั้งต่อไป... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานเซอร์วิสดีมาก ไม่น่าเบื่อ ตั้งใจอธิบายตัวเกมสนุกน่าสนใจ Sound Effect ด... อ่านเพิ่มเติม
ไปเล่นมาแล้วค่ะ สนุกมากๆเลย ยากกว่าที่คิด ราคาไม่แพงด้วย แต่ไฟในห้องเกมส์ดูมืดๆเกินไปหน่อย พนักงานก็ดูแลดีเป็นกันเอง มาเล่นอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณมากที่มาร่วมสนุกท่องกาลเวลากับเรานะค่ะ เดียวเราจะปรับปรุงเรื่องแสงให้ค่ะ แล้วเจอกันใหม่สำหรับคราวหน้าค่ะ :)
เหมือนเราเป็นตัวละครตัวหนึ่งในเกมส์เลย ได้ไขปริศนากว่าจะออกมาได้ ก็ยากนะแต่ก็ไม่ยากมาก ยิ่งไปเล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่มๆ ยิ่งสนุกมากเลยคะ
เกมส์สนุกมาก ชวนเพื่อนมาเล่นสนุกสุดๆ ฮากระจาย ระดับความยากของเกมส์กำลังดี เล่น ghost tower แก้ไขรหัสเพลินเลย รหัสเยอะ
ตอนแรกคิดว่าจะไม่ผ่าน พอเล่นจริงๆเค้ามีตัวช่วยให้สามารถหารหัสได้ด้วย ไม่ต้องกลัวเล่นไม่ผ่าน
ปล ค่าตั๋วแพงไปหน่อย น่าจะราคาลดลงกว่านี้
จะได้มีคนมาเล่นเยอะๆ
ปล2. น่าจะทำการโปรโมทมากกว่านี้ เพราะบางคนยังไม่รู้จัก นี่ที่มาเล่นเพราะเพื่อนชวนมา 55+
พนักงานสอบสวน ไม่แพงมากราคานักศึกษาสุดแอลยากนิดนึงสนุกดีค่าา รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโคนัน Londonlipperนี่รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโฮมเลยง่ะะ สนุุกแรงชอบบ
มาเล่นครั้งแรก รู้สึกประทับใจมาก
สนุกและตื่นเต้นสุดๆ พนักงานที่ร้านก็ใจดี
อยากเล่นให้ครบทุกด่านเลย
จะกลับไปเล่นด่านอื่นๆอีกแน่นอน
แนะนำให้ทุกคนที่สนใจ ลองไปเล่นกัน
ต้องลองเลยค่ะ >___<
เกมที่เล่นพนักงานบอกว่าง่ายที่สุด ปรากฏว่าไม่หมูอย่างที่คิด เราใช้เวลาไปเกือบชมเต็ม เกมออกแบบได้ดี ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไป พนักงานบอกข้อมูลได้ครบถ้วนมากๆ
ทางเข้าห้องเกมปังมากๆ ได้ใจตั้งแต่ก่อนเล่น จะชวนเพื่อนมาเล่นเพิ่มแน่นอน