เป็นประสบการณ์ที่ด... อ่านเพิ่มเติม
ตั้งแต่มีสถานีเตาปูนเดินทางสะดวกมากขึ้นเพราะมีการเชื่อมต่อได้หลายสาย เดินทางไปทำงาน... อ่านเพิ่มเติม
ช่วยทำให้การเดินทางสะดวกสบายขึ้น มีขบวนรถอย่างต่อเนื่อง รอไม่นานหากว่าพลาดรถขบวนก่อนหน้านี้ หมดปัญหาเรื่องรถติด สามารถคำนวณเวลาในการเดินทางได้อย่างแม่นยำ
18-3-2019
MRT BANGKOK METRO
รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT
ข้าพเจ้าคิดว่า นับวัน ระบบขนส่งมวลชนของประเทศไทย หรือในกรุงเทพฯ เมืองหลวง ยิ่งจะมีแต่การพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นการบริการ การดูแลเอาใจใส่ประชาชน นักท่องเที่ยว ด้วยความใส่ใจ นอกจากจะคำนึงถึงความปลอดภัยแล้ว การบริการก็เต็มไปด้วยความเป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส
แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของทีมบอร์ดบริหาร ที่เอาใจใส่ให้พนักงาน เพือให้ดูแลหัวใจของผู้ใช้บริการ นั่นก็คือผู้บริโภคนั่นเอง
การทำงานใดๆก็ตาม ย่อมมีอุปสรรค มีคนชื่นชอบ มีคนชื่นชม มีคนตำหนิ ข้าพเจ้าจึงขอให้ พนักงานผู้ให้บริการทั้งหลาย มีความอดทน ความเข้าใจ และตั้งมั่นที่จะทำความดี เอาชนะใจผู้บริโภค ผู้ใช้การบริการทั้งหลาย ด้วยหัวใจเท่าที่ท่านจะทำได้ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คำว่าบริการนั้นยืนยง และศักดิ์สิทธิ์
จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงคุณวุฒิ คุณูปการพื้นฐานทางจิตใจ และการอบรมดูแลพนักงานของผู้บริหารองค์กร ข้าพเจ้าคิดว่า....การแสดงความคิดเห็นในฐานะผู้บริโภค ผู้ใช้บริการ เป็นสิทธิ์ที่ข้าพเจ้าพึงมีพึงได้
จึงขอแสดงความชื่นชม พนักรักษาความปลอดภัย
ชมเชยการให้บริการของจนท.นันธิญา แก้วมณี พนักงานชั่วคราว ตำแหน่ง รปภ. ของ MRT รถไฟฟ้ามหานคร
พื้นที่ประจำทางออกประตู 3 เวลาปฏิบัตงานเวลา 13.00 น วันที่ 18/03/2019
พนักงานท่านนี้ ถือเป็นผู้มีคุณสมบัติด้านการบริการ เธอเป็นเพียงลูกจ้างชั่วคราว เพียงแต่เธอรู้จักการบริการเป็นอย่างดี บริการด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส มีการแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมไทยนั่นก็คือการไหว้ ถือได้ว่าจะเป็นบุคลากรอันทรงคุณค่าต่อไป
จากประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว การใช้บริการระบบขนส่งมวลชนต่างๆ ด้วยตนเอง จึงได้สัมผัสการบริการโดยชาวไทย ที่มีหัวใจแห่งการบริการอย่างแท้จริง และพร้อมนำเสนอสู่สายตาความรู้สึกของชาวโลกต่อไป ขอบคุณครับ
บ้านอยู่แถวบางใหญ่ ก็ได้บริการเพราะจะเดินทางแถวๆ ถนนสาธรก็ใช้บริการMRT ลงใต้ดินไปก่อนแล้วก็ไปต่อ BTS ก็ถึงที่หมายในเวลาที่กำหนด ก้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะบริการเวลาเดินเข้าเมือง ช่วยประเวลา ไม่ต้องอารมณ์เพราะการจราติดๆๆ
ประหยัดเวลาไปได้เยอะ ถ้าไปทำธุระในเส้นที่มี MRT แต่ช่วงเวลาเช้ากับเย็น คนจะแน่นมาก อัดเป็นประป๋องเลย
MRT พอดีผมเป็นหนึ่งในคนที่ต้องใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงผมเลยรู้สึกว่าสะดวกดีเพราะไม่ต้องเดินไกล รถไฟฟ้าสายที่ไปหัวลำโพงมาเทียบจอดรอเลย ทำให้คิดถึงประเทศญี่ปุ่นถ้าทุกสายเชื่อมกันแบบนี้จะดีมากเลยครับ
ถ้าไม่ได้จำเป็นต้องใช้ในชั่วโมงเร่งด่วน ขอให้หลีกเลี่ยงช่วงเวลาเช้า เย็น คนแน่นมากกกก เรื่องการซื้อบัตรก็สร้างปัญหาถ้าคนเยอะๆ