“โมจิไอศครีม หวานเย็นชื่นใจ”

คาเนะโมจิ คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่95 จาก522 ของหวาน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$2 - US$6
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Kanemochi สาขาเซนทรัลบางนา มีหลายรสชาติให้เลือก ช็อคโกแลต ชาไทย กาแฟ มะนาว พีช
กล้วยญี่ปุ่น นมเย็น มะม่วง และอีกมากมาย ขายเป็นลูก หรือจะสั่งเป็นโปรโมชั่น หรือเป็นเซ็ตตามเมนูเลยก็ได้ค่ะ ใครไม่รู้จะทานขนมหวานอะไร ลองดูได้นะคะ กินเพลินๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ panitnart j

รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

หาพื้นที่แถวพระราม3 อีกสาขา1 สาขา เพื่อให้มีสาขาใหม่อีก1สาขา เพิ่ม ร้าน The up ด้วย เพิ่ม 1 ร้าน อยากให้เปิด อีก 1 สาขา

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Dream720624
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ขนมโมจิ ร้าน Kane Mochi  แป้งนุ่มรสชาติดี  มีหลายรสหลายสีให้เลือกชมเลือกชิม  เราสั่งฟองดูว์  ผลไม้สำหรับชุบช็อกโกแลตมี Strawberry และ Banana  จัดมาอย่างสวยงาม  โมจิในเซ็ตฟองดูว์มี 4 ลูก  จะเลือกสีเลือกรสใดก็ได้

สำหรับขนมหวานอีกอย่างเป็น  Matcha Snow Ice รสหวานมันจากไอศครีมชาเขียวและรสขมนิด ๆ จากชาเขียวที่อยู่ในเกร็ดน้ำแข็ง  เข้ากันได้ดี  ราดด้วยถั่วแดงและประดับด้วยโมจิชาเขียว  อร่อยลงตัว

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pair_Style
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2016

ชอบโมจิไอครีม ยิ่งสั่งมากินคู่กับวอฟเฟอร์แป้งหอมๆ มีไอครีมโปะมา 1 ลูกพร้อมวิปครีมเนื้อนุ่มๆ เราเลือกโมจิไอครีมได้ตอบชอบใจ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Yingduang
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ร้านอาหารหวานและเครื่องดื่ม บนชั้น7เซนทรัลเวิลด์ ที่ขึ้นชื่อคือโมจิที่ข้างในเป็นไอศครีมซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรสชาด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Porrpei

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเนะโมจิ คาเฟ่ ยังดู

เคยไป คาเนะโมจิ คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ