ที่ร้าน Tomato Noodle ตั้งอยู่ในซอยธนิยะ เดินเข้ามาประมาณ 50 เมตรก็เจอร้าน เป็นร้านเล็กๆ เข้าร้านไปเป็นที่นั่งหน้าเคาน์เตอร์ บรรยากาศเหมือนนั่งกินในร้านญี่ปุ่น เมนูมีทั้งเมนูราเมนและข้าว เมนูแนะนำคือ ราเมนเพื่อสุขภาพ (ราเมนมะเขือเทศ) น้ำซุปกลมกล่อม ใครไม่ชอบมะเขือเทศก็ทานได้นะ กลิ่นไม่ได้แรง แทบไม่มีความรู้สึกเลี่ยนหรือเหม็นมะเขือเทศเลย อร่อยเข้มข้นมากๆ โดยแต่ละเมนูจะมี 2 ขนาด คือ ไซส์ S และ M ผู้หญิงทานไซส์ S ก็จุกแล้วค่ะ สำหรับเมนูราเมงมะเขือเทศ จะโรยหน้าด้วยข้าวโพด ต้นหอม หมูผัดพริก และเห็ดญี่ปุ่น บางเมนูไม่มีไข่ต้ม แต่สามารถสั่งเป็นท็อปปิ้งได้ค่ะ