“อาหารร้านนี้โซอเมซิ่ง!!!!!”
รีวิวของ Big Mama Tapas Bar & Bistro (Spanish Food) - ปิด

ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆเลยครับ นี่เเหละครับ คำว่า ถูกเเละดี ชอบมากๆเลยครับ คุณภาพรวมๆถือว่า5ดาวครับ ไว้โอกาสหน้าจะมาอุดหนุนใหม่นะครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Apichon R

รีวิว 4 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหารอร่อย แบบเข้มข้น ประยึกต์เหมาะกับคนไทย ไม่จืดไป บรรยากาศสบายๆ ขิวๆ ำนง.สุภาพ เป็นกันเอง เพลงสบายๆ ฟังเพลินเข้ากับรรยากาศ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ betta_toon
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาไม่รู้กี่รอบแล้วสำหรับที่ทาปัส
แต่อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม ชอบพาเพื่อนๆมานั่งชิวๆที่ร้าน บรรยายกาศดี มีค๊อกเทลเเก้วเล็กแจกด้วย อาหารเป็นแนวสเปนและอิตาเลียนด้วย ตอนแรกคิดว่าอาการสเปนน่าจะจานเล็กนิดเดียว แต่พอเสริฟมาโอ่ ไม่เล็กเลย
อาหารที่ชอบ มีกุ้งกระเทียมจานร้อนสเปน
ขนมปังหน้าปลาหมึก หอยตลับผัดซอสเพสโต้
เห็ดแชมปิญองย่าง และแองเจิ้ลแฮร์ไส้กรอกอิตาเลียน. ลูกชิ้นเนื้อซอสมะเขือเทศ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Roving65475975676
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แถมยังมีพนักงานหน้าตาดีบ่รีกานดีบันยากาดหน้านั่งมากถ้าไค่รผ่านมาทีนี้ก็แวะเข้ามาท่านสเต็กที่ร้านBlG. MAMA. TApAs

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ viengxay
รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีหลากหลาย. ทั้งสเปน อิตาเลียน
ค๊อกเทลหลากหลาย. บรรยากาศดี. พนักงานให้คำอธิบายของอาหารได้ดี

ขอบคุณ Tour34318971219

นักท่องเที่ยวที่ดู Big Mama Tapas Bar & Bistro (Spanish Food) ยังดู