“ติ่มซำรสดี ราคาประหยัด”
รีวิวของ คุณพ่อติ่มซำ

คุณพ่อติ่มซำ
ได้รับการจัดอันดับ ที่7,868 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทานที่นี่เป็นประจำค่ะ เมนูแนะนำคือขนมจีบกุ้ง เห็ดเข็มทอง ไข่เยี่ยวม้า ฮะเก๋า และข้าวผัดปู น้ำจิ้มทานคู่ติ่มซำมีให้เลือกหลายแบบ ใครคิดถึงติ่มซำแบบทางใต้อย่างแถวพังงาหาทานที่นี่ได้เลยค่ะ น้ำเก๊กฮวยไม่หวานจัดเกินไป ส่วนราคาก็ไม่แพง ติ่มซำเข่งละประมาณ 15-30 บาทค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kamonlaporn S

นักท่องเที่ยวที่ดู คุณพ่อติ่มซำ ยังดู

เคยไป คุณพ่อติ่มซำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ