“ปังชาเย็นเด็ดมาก”
รีวิวของ ลูกไก่ทอง

ลูกไก่ทอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,105 จาก14,403 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: คลองเตย
คำบรรยาย: ลูกไก่ทอง เป็นร้านอาหารที่ใช้ผีมือ มีเอกลักษณ์โดดเด่นของตนเองไม่เหมือนใคร โดยมีแม่กับลูกเข้าครัวปรุงอาหารด้วยจิตวิญญาณอย่างแท้จริง การคิดค้นเสาะแสวงหาวัตถุดิบที่ดีอย่างเดียวไม่พอ ยังต้องมีความเหมาะสม มาปรุงรสชาติในแต่ละจาน ทำให้ทุก ๆ คำที่คุณทานคือทุกจานที่เราใส่ใจ เสมือนคุณคือหนึ่งในครอบครัวของเรา
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พูดถึงเรื่องของหวาน ต้องยกให้ ปังชาเย็น ชานมหอมมาก ใช้วัตถุดิบอย่างดี ชานมหอมและเข้มข้น ขนาดน้ำแข็งละลายแล้วความเข้มข้นของชาไม่ลดลงเลย เมนูนี้เด็ดจริงๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ menaomi

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดี บรรยากาศโอเค
แต่ราคาก็แรงพอสมควร
เคาหยก จานนี้พร้อมหมั่นโถว
อร่อยมาก หมูเปื่อย ผักเด็ดมาก
ราคา 490บาท ...จี๊ดดด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ visutti
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ปังเย็นชาไทย อร่อยมาก เครื่องเยอะ สั่งมาจานเดียวกินได้ 2-3 คน อยู่ในทำเลที่ไป มาสะดวก บรรยากาศดี น่านั่ง บริการดี อาหารมารวดเร็ว

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ thanavat
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราพาใครไปกิน คนนั้นก็จะติดใจปังเย็นที่นี่ไปตลอดเลย ต้องกลับมาซ้ำทุกคน55 ลองมา2รสแล้วแต่รสชาไทยนี่อร่อยที่สุด ฟินมากับเม็ดกรุบๆ พนักงานบริการเฉยๆ ราคาแพงเว่อ แต่รสชาติเอาไปเต็ม100เลย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Saruttaya J
รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ปังเย็นชาไทยอร่อยมาก เข้มข้นไม่หวานมาก รู้สึกได้ถึงรสชาติชาแท้ๆ ให้เยอะมาก แต่ไม่ชอบขนมปังมันชิ้นใหญ่ไป

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ RosanneMahanather

นักท่องเที่ยวที่ดู ลูกไก่ทอง ยังดู

เคยไป ลูกไก่ทอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ