อาหารอร่อย เชฟ "พลอย"สนุกมากๆค่า มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะพร้อมความอร่อย ขอบคุณมากๆค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะมาใหม่นะคะ
พี่เชฟตั้ม โชว์สนุก entertain ดีมาก ๆ ทำให้หัวเราะได้ตลอดทั้งการโชว์ พี่อนุสรณ์ ก็ดูแลดีมาก ๆ เช่นกัน
ไปฉลองวันเกิดเเฟนที่ร้าน Benihana มารู้สึกประทับใจ อาหารอร่อย บรรยกาศดีงามเเบบไม่เกร็ง เเละความ entertain ของเชฟพลอยมากๆ ไนซ์เเละเฟรนด์ลี่สุดๆ รวมไปถึงทีมงานท่านอื่นๆ คือ คุณตั๊ก คุณเจี๊ยบ เเละก็ คุณดาวก็บริการเป็นอย่างดี
ชอบร้านนี้มากครับ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่เเน่นอน :)
มากินข้าวฉลองวันเกิด เชฟพลอยบริการดีมากค่ะ ทำอาหารอร่อย ละคอยentertain เราตลอดเวลา พี่ตั๊ก พี่เจี๊ยบ พี่ดาว ก็ดูแลดีมากๆเลยค่ะ คอยถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มมั้ยย โดยรวมแฮ้ปปี้มากๆค่ะ ดีใจที่เลือกที่นี่ในวันฉลองวันเกิดค่า
ครบรอบแต่งงานพ่อกับแม่ สนุกสนาน อาหารอร่อย chef watchara และน้องๆ น้องเจี๊ยบ น้องตั๊ก น้องดาว ดูแลดีมาก พ่อแม่ happy อิ่ม อร่อย กลับมาอีกแน่ๆค่ะ