“love”

เบนิฮานะ
จองโต๊ะ
พ. 6/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่65 จาก14,889 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: อโศก
คำบรรยาย: เบนิฮานา ห้องอาหารญี่ปุ่นเทปันยากิสเต็กเฮ้าส์ ที่มีชื่อเสียงในด้านลีลาการปรุงอาหารที่ตระการตา เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่แสนอร่อยและความสนุกสนาน ประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยรสชาติและความบันเทิง ด้วยเมนูอันหลากหลายเอาใจนักชิมที่ชื่นชอบอาหารทะเล ด้วยซูชิและซาชิมิสด ทั้งยังมีสเต็กชั้นดีที่ได้รับการปรุงแบบพิถีพิถันที่สุด ถูกใจคนรักเนื้อ ไฮไล้ท์ที่สำคัญของการรับประทานอาหารที่เบนิฮานา คือเทปันยากิ โดยแขกจะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงอันมีสีสันของเชฟที่ปรุงอาหารสดๆ กันถึงโต๊ะ ทั้งหั่น ปิ้ง ย่าง ส่วนผสมต่างๆ ทั้งเนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม ซีฟู้ด ผักสด และข้าว โดยมีลีลาในการปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น นอกจากอาหารแล้ว ก็ยังมีสาเกประเภทต่างๆ และค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อเสริมบรรยากาศในการรับประทานอาหารอีกด้วย ไม่ว่าคุณต้องการสถานที่ในการนัดพบเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจ หรือสถานที่สังสรรค์สำหรับเพื่อนฝูงและครอบครัว เบนิฮานา พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารและความบันเทิงครบสรรพ ไม่ว่าโอกาสพิเศษของคุณจะเป็นวันเกิด รับปริญญา ฉลองครบรอบ หรือโอกาสสำคัญอื่นๆ เชฟที่เบนิฮานาพร้อมที่จะเตรียมความพิเศษ
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

ประทับใจเชฟพลอยน่ารักมาก ดูแลดีมาก เอ็นเตอร์เทนสนุกมาก
น้องแพมกับน้องโจอี้ บริการและดูแลอย่างดี
รับรองว่าจะมากอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ O3804EFjennyh
Warisara P. Other ของ เบนิฮานะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Jenny H

ขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียน Trip advisor เเละทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าและดูเเล ที่ร้านเบนิฮานะ อวานีเอเทรียม ขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมในลีลาการโชว์เเละการทำอาหารของ เชฟพลอย และการบริการที่ดีของคุณแพมและคุณโจอี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ขวัญเรือน วิชัยวงษ์
ผู้จัดการร้านอาหารเบนิฮานา

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

วันนี้เพื่อนไพามาทานเทปันยากิที่ร้านเบนิฮาน่า มาลองทานครั้งเเรกคุณกาฟิวให้การต้อนรับดีมาก ที่ร้านบรรยากาศดี คุณเบลเเนะนำอาหารหลายอย่าง เเต่เราสั่งเป็นหมูกุ้งกับปลาอิ่มเเละอร่อยมากครับ คุณอนุสรดูแลตลอดดีมากครับ

• รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Eygdrioooo

Dear Khun Voraphon K

ขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียน Trip advisor เเละทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าและดูเเล ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าในในโอกาสหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ขวัญเรือน วิชัยวงษ์
ผู้จัดการร้านอาหารเบนิฮานา

รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

เชฟพลอย niceมากๆและรู้สึกถึงความจริงใจที่ส่งมอบให้มากครับ น่ารัก ทีมงานดูแลดีมากๆ มาอีกหลายๆรอบแน่นอครับ

1  ขอบคุณ varathj
wrsrptn Food & Beverage Coordinator ของ เบนิฮานะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Valued Guest,

Many thanks for writing your feedback and recommend us, we are glad that you enjoyed the visit to Benihana at AVANI Atrium. We appreciate your compliment to our team member Chef Ploy for making your dining experience a memorable one.

We are looking forward to welcoming you again in the near future.

Best Regards,

Warisara Putthanu
Food & Beverage Coordinator,
AVANI Atrium Hotel, Bangkok

รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

เนื้อดีมากๆค่ะ ถ้าใครชอบทานเนื้อแนะนำให้สั่งค่ะ
เชฟก็เอนเตอร์เทนมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ของการทานอาหาร
ถ้ามีโอกาสก็จะมาอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ snookk2020

Dear Valued Guest,

Many thank for writing your feedback to us through TripAdvisor. We glad that you had a great time at Benihana at AVANI Atrium. We appreciate your compliment to our chef Suriyawut to entertain you with full of fun. Benihana is well known for premium food quality with a unique recipe that cooked in front of the diners.

We are looking forward to welcoming you again in the near future,

Best Regards,

Warisara Putthanu
Food & Beverage Coordinator,
AVANI Atrium Hotels, Bangkok

รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Chef Suriyawut is entertainer !!
ทำอาหารเก่ง อร่อย สนุก ครบทุกอารมณ์
กินไป เพลินไป ยอดเยี่ยม มากๆ ครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Peerawat M

นักท่องเที่ยวที่ดู เบนิฮานะ ยังดู

เคยไป เบนิฮานะ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ