เชฟ Ploy น้อง Dao น้อง A น้อง Leo น้อง Jeab บริการดีมาก อาหารอร่อย มากี่ครั้งก็ยังสนุกเหมือนเดิมเลยครับ
Dear Khun Thannadate Boonchan
ขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียน Trip advisor เเละทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าและดูเเล ที่ร้านเบนิฮานะ อวานีเอเทรียม ขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมในลีลาการโชว์เเละการทำอาหารของ เชฟ Ploy และการบริการของคุณน้อง Dao น้อง A น้อง Leo น้อง Jeab
ผู้จัดการร้านอาหารเบนิฮานา
ข้าวผัดอร่อยหอมเนยและกระเทียบ เชพอัธยาศัยดี ชวนคุย คุยสนุก เนื้อมีความมิเดียมแลมากคะ การแสดงน่าตื่นเต้นคะ
Dear Khun Kittiya P
ขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียน Trip advisor เเละทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าและดูเเล ที่ร้านเบนิฮานะ อวานีเอเทรียม ขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมในลีลาการโชว์เเละการทำอาหารของ เชฟสุริยา
ผู้จัดการร้านอาหารเบนิฮานา
เชฟPloyน่ารักมาก...อารมณ์ดี ฝีมือดีมาก สนุกกว่านี้น่าจะเป็นสวนสนุก ยิ้มสวย สเปค5555 ภาพอาหารถ่ายไม่ทันเพราะตั้งใจทานทุกเมนูที่เชฟแนะนำ ทีมดูแลดีมากทั้งPamและJoey
Dear Khun Voraphon K
ขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียน Trip advisor เเละทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าและดูเเล ที่ร้านเบนิฮานะ อวานีเอเทรียม ขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมในลีลาการโชว์เเละการทำอาหารของ เชฟพลอย และการบริการของคุณแพมและคุณโจอี้
ผู้จัดการร้านอาหารเบนิฮานา
ประทับใจเชฟพลอยน่ารักมาก ดูแลดีมาก เอ็นเตอร์เทนสนุกมาก
น้องแพมกับน้องโจอี้ บริการและดูแลอย่างดี
รับรองว่าจะมากอีกแน่นอน
Dear Khun Jenny H
ขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียน Trip advisor เเละทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าและดูเเล ที่ร้านเบนิฮานะ อวานีเอเทรียม ขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมในลีลาการโชว์เเละการทำอาหารของ เชฟพลอย และการบริการที่ดีของคุณแพมและคุณโจอี้
ผู้จัดการร้านอาหารเบนิฮานา
วันนี้เพื่อนไพามาทานเทปันยากิที่ร้านเบนิฮาน่า มาลองทานครั้งเเรกคุณกาฟิวให้การต้อนรับดีมาก ที่ร้านบรรยากาศดี คุณเบลเเนะนำอาหารหลายอย่าง เเต่เราสั่งเป็นหมูกุ้งกับปลาอิ่มเเละอร่อยมากครับ คุณอนุสรดูแลตลอดดีมากครับ
Dear Khun Voraphon K
ขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่เสียสละเวลาเขียน Trip advisor เเละทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าและดูเเล ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าในในโอกาสหน้า