มาทานอาหารที่ร้านเป็นครั้งแรกค่ะ ดูภายนอกไม่คิดว่าที่นี่จะเป็นร้านอาหาร เข้ามาข้างในแล้วก็ตกใจ เพราะตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวยเลยค่ะ ชอบการบริการของพนักงาน ทั้งการแนะนำและการเสิร์ฟอาหาร อาหารที่สั่งเป็น Set Lunch วันอังคาร ปลื้มมากๆ คือถ้าใครมากินอาหารที่นี่ทุกวันจะไม่เบื่อ เพราะแต่ละวันจะมี Set Lunch ที่แตกต่างกันไป และราคาเหมาะสมกับรสชาติสุดๆ อิ่มมาก วันนี้ได้ทาน ยำแซลมอนต้มส้มไก่ (ออเดิร์บแรก), ทอดมันปลา หอยพริกไทยดำ สะเต๊กไก่ (ออเดิร์บ2), ซุปต้มยำ, เขียวหวานกุ้ง ยำหน่อไม้ฝรั่ง กระเพราเป็ด ซี่โครงหมูย่าง กระเพรากุ้ง (เมน), Coconut Flan & Jasmin Ice Cream (ของหวาน1) และ ลูกชุบกับผลไม้ (ของหวาน2) แต่ละจานคือแน่นไปด้วยความอร่อยจริงๆ เราชอบกุ้ง เนื้อแน่นมาก และให้เยอะ แบบไม่กลัวเปลือง น้ำซุปเข้มข้น ซี่โครงหมูหอมน้ำผึ้ง หวานกำลังดี ของหวานเสียดายให้น้อยไป อย่าลืมว่าผู้หญิงกระเพาะของหวานกับของคาวคนละส่วนค่ะ ไม่อิ่มๆ (แซว) รสชาติอาหารชอบหมดเลยค่ะ (ยกเว้นผัก เพราะไม่กินผัก) ข้อเสียคือ ร้านจัดไฟไม่ค่อยสวย เวลาถ่ายอาหารเลยไม่สวยเท่าไร (ขำๆ ค่ะอันนี้)