“ประทับใจทั้งพนักงาน บรรยากาศ และอาหาร”

จองโต๊ะ
อา. 6/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่214 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, อาหารท้องถิ่น, โอกาสพิเศษ, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: สาทร
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2019

มาทานอาหารที่ร้านเป็นครั้งแรกค่ะ ดูภายนอกไม่คิดว่าที่นี่จะเป็นร้านอาหาร เข้ามาข้างในแล้วก็ตกใจ เพราะตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวยเลยค่ะ ชอบการบริการของพนักงาน ทั้งการแนะนำและการเสิร์ฟอาหาร อาหารที่สั่งเป็น Set Lunch วันอังคาร ปลื้มมากๆ คือถ้าใครมากินอาหารที่นี่ทุกวันจะไม่เบื่อ เพราะแต่ละวันจะมี Set Lunch ที่แตกต่างกันไป และราคาเหมาะสมกับรสชาติสุดๆ อิ่มมาก วันนี้ได้ทาน ยำแซลมอนต้มส้มไก่ (ออเดิร์บแรก), ทอดมันปลา หอยพริกไทยดำ สะเต๊กไก่ (ออเดิร์บ2), ซุปต้มยำ, เขียวหวานกุ้ง ยำหน่อไม้ฝรั่ง กระเพราเป็ด ซี่โครงหมูย่าง กระเพรากุ้ง (เมน), Coconut Flan & Jasmin Ice Cream (ของหวาน1) และ ลูกชุบกับผลไม้ (ของหวาน2) แต่ละจานคือแน่นไปด้วยความอร่อยจริงๆ เราชอบกุ้ง เนื้อแน่นมาก และให้เยอะ แบบไม่กลัวเปลือง น้ำซุปเข้มข้น ซี่โครงหมูหอมน้ำผึ้ง หวานกำลังดี ของหวานเสียดายให้น้อยไป อย่าลืมว่าผู้หญิงกระเพาะของหวานกับของคาวคนละส่วนค่ะ ไม่อิ่มๆ (แซว) รสชาติอาหารชอบหมดเลยค่ะ (ยกเว้นผัก เพราะไม่กินผัก) ข้อเสียคือ ร้านจัดไฟไม่ค่อยสวย เวลาถ่ายอาหารเลยไม่สวยเท่าไร (ขำๆ ค่ะอันนี้)

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Davinda Z
Pierre S Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มารีวิวให้ใน Ttipadvisor และก็ดีใจที่คุณลูกค้าชอบอาหารและบริหารของเรานะคะ ถ้ามีโอกาสคราวหน้า อย่าลืมมาทานข้าวที่ร้านเรานะคะ

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจสถานที่ เป็นบ้านเก่าบนถนนสาทรที่มีชีวิต อาหาร อร่อยสุดหมุดจาน ชอบแกะทอดกะเพรา ตับห่านทอด มัสหมั่นแกะ ทับทิมกรอบ พนักงานชื่อ บอย บริการดีมาก อย่างนี้ต้องมาอีก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ SurapolI2
Pierre S Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ

รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากก ชอบยำส้มโอ สดยื่นรสชาติกำลังดี เพื่อนชาวต่างชาติชอบมาก ตอนเย็นๆสวบมากบรรยากาศดี เหมาะแก่การพาคนต่างชาติไป

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ UmpuK
naamwaan Guest Relations Manager ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2018

สวัสดีคะ

ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มารีวิวให้ใน Trip Advisor และก็ดีใจที่คุณลูกค้าชอบอาหารและบริหารของเรานะคะ ถ้ามีโอกาสคราวหน้า อย่าลืมมาทานข้าวที่ร้านเรานะคะ

รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ และการตกแต่งร้านสวยงามมากค่ะ พนักงานบริการดี รสชาติอาหารถูกปาก รสชาติคนไทย ชอบมากค่ะ! ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใหม่

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ WarangkhanaN1
Pierre S Guest Relations Manager ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ

รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารไทยหลากหลาย รสชาติถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงพนักงานที่บริการดีมาก เอาใจใส่อาหาร มีการแนะนำเมนู วันนั้นได้ลืมกระเป๋าตังค์แต่พนักงานได้เก็บไว้ให้ ถ้ามีโอกาสจะกลับมารับประทานอีก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Natthaphon T
BlueElephantManager Assistant Restaurant Manager ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2017

Dear Ms. Natthaphon,

Thank you very much for visiting Blue Elephant Bangkok and taking the time to share your experience here.

We are thrilled to hear that you enjoyed your time with us and we will forward your compliments to our teams as an acknowledgement for their hard work.

We look forward to welcoming you again at Blue Elephant for the very next time.

Warm regards,
Jaturong Lertwuttianan
Assistant Restaurant Manager

นักท่องเที่ยวที่ดู Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok ยังดู

เคยไป Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ