“บริการดี อาหารอร่อยเกินคาดมาก”

จองโต๊ะ
ศ. 13/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่207 จาก14,408 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, อาหารท้องถิ่น, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: สาทร
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นการไปกินกับเพื่อน โดยซื้อดีลผ่านแอพหนึ่งที่ขายเฉพาะช่วงนี้ค่ะ

ร้านมีสองชั้น เราได้ที่นั่งที่ชั้นสอง

การบริการ พนักงานบริการค่อนข้างดีนะคะ คนที่ดีและเด่นก็เด่นไปเลย ส่วนบางคนก็ยังเฉยๆ ค่ะ

นอกจากในดีลที่ซื้อมาแล้ว ทางเชฟก็มีคอมพลิเมนทารีเพิ่มเติมด้วย เป็นซุปค่ะ ไก่ต้มข่า ซึ่งรสชาติดีมากกกกกก รวมทั้งเมี่ยงกลีบบัวด้วย

ตัวแอพพิไทเซอร์มีสามตัว ฟัวร์กราส์ทำดีมาก ซอสมะขามก็เข้ากัน อีกสองตัวก็ดีเช่นกัน

ตัวซุปที่มาก่อนเมนก็ดีมาก คือ ซดหมดถ้วย หมดถ้วยจริงๆ รสชาติจัดจ้านดีมาก ผิดคาดเลย

ส่วนจานหลักก็ดีมากหลายตัวเช่นกันค่ะ ตัวข้าวมีมาในชุด แต่สามารถขอเพิ่มได้ตลอด พนักงานจะมาคอยถาม ข้าวมีให้เลือกสองแบบคือ ข้าวขาวกับข้าวลืมผัว (ชื่อข้าวนะคะ เป็นข้าวไม่ขัดขาว)

สรุปแล้วประทับใจค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Pakwan_C
naamwaan Guest Relations Manager ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

“รสชาติดีมาก ดีมากจริงๆ”
ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนร้านของเรา พร้อมทั้งสละเวลาในการคอมเม้นท์
เชฟนูรอรู้สึกขอบคุณในคอมเม้นท์ และจะส่งต่อข้อความไปยังพนักงานของเรา
เราพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการดูแลเอาใจใส่ และการบริการที่ดีจากพนักงานของเรา
คุณลูกค้านำเสนอเมนูของเราได้เป็นอย่างดี
ในส่วนของข้าวนั้น ร้านของเราจะมีข้าวให้เลือกต่างกันอยู่ 4 ชนิด คือ
ข้าวนึ่งในลูกมะพร้าวอ่อน
ข้าวเหนียวเขี้ยวงูนึ่ง
ข้าวหอมมะลิ
ข้าวกล้องห้ากษัตริย์
สำหรับมื้อกลางวัน ร้านเราจะเปิด 11.30 น. เป็นต้นไป เรามีเซ็ทกลางวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ โดยเมนูจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน
เมนูที่ได้รับความนิยมคือเมนูตัวเดียวกันกับที่เราจัดเซ็ทให้ลูกค้าได้ทาน และเมนูเหล่านั้นก็ถูกจัดอยู่ในเมนูเชฟชวนชิม หรือ “Chef’s Tasting menu” ด้วยเช่นกัน
เมนูเชฟชวนชิม
ซาวน้ำเรไรเนื้อป
ตับห่านซอสมะขาม
ทอดมันกุ้งกับยำส้มโอ
ต้มยำบิสกุ้งลายเสือ
เนื้อน้ำตกนางชี
แกงคั่วปูใบชะคราม
ผัดผักเหมียงไข่ออแกนิคซอสเป๋าฮื้อ
มาการองทุเรียน ช็อคโกแลตทรัฟเฟิล ใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์……
อย่าลืมแวะมาทานอาหารที่ร้านเราอีกนะคะ เรายังมีอีกหลายเมนูที่จะทำให้คุณประทับใจมากขึ้นไปอีกค่ะ

รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2019

มาทานอาหารที่ร้านเป็นครั้งแรกค่ะ ดูภายนอกไม่คิดว่าที่นี่จะเป็นร้านอาหาร เข้ามาข้างในแล้วก็ตกใจ เพราะตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวยเลยค่ะ ชอบการบริการของพนักงาน ทั้งการแนะนำและการเสิร์ฟอาหาร อาหารที่สั่งเป็น Set Lunch วันอังคาร ปลื้มมากๆ คือถ้าใครมากินอาหารที่นี่ทุกวันจะไม่เบื่อ เพราะแต่ละวันจะมี Set Lunch ที่แตกต่างกันไป และราคาเหมาะสมกับรสชาติสุดๆ อิ่มมาก วันนี้ได้ทาน ยำแซลมอนต้มส้มไก่ (ออเดิร์บแรก), ทอดมันปลา หอยพริกไทยดำ สะเต๊กไก่ (ออเดิร์บ2), ซุปต้มยำ, เขียวหวานกุ้ง ยำหน่อไม้ฝรั่ง กระเพราเป็ด ซี่โครงหมูย่าง กระเพรากุ้ง (เมน), Coconut Flan & Jasmin Ice Cream (ของหวาน1) และ ลูกชุบกับผลไม้ (ของหวาน2) แต่ละจานคือแน่นไปด้วยความอร่อยจริงๆ เราชอบกุ้ง เนื้อแน่นมาก และให้เยอะ แบบไม่กลัวเปลือง น้ำซุปเข้มข้น ซี่โครงหมูหอมน้ำผึ้ง หวานกำลังดี ของหวานเสียดายให้น้อยไป อย่าลืมว่าผู้หญิงกระเพาะของหวานกับของคาวคนละส่วนค่ะ ไม่อิ่มๆ (แซว) รสชาติอาหารชอบหมดเลยค่ะ (ยกเว้นผัก เพราะไม่กินผัก) ข้อเสียคือ ร้านจัดไฟไม่ค่อยสวย เวลาถ่ายอาหารเลยไม่สวยเท่าไร (ขำๆ ค่ะอันนี้)

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Davinda Z
Pierre S Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มารีวิวให้ใน Ttipadvisor และก็ดีใจที่คุณลูกค้าชอบอาหารและบริหารของเรานะคะ ถ้ามีโอกาสคราวหน้า อย่าลืมมาทานข้าวที่ร้านเรานะคะ

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจสถานที่ เป็นบ้านเก่าบนถนนสาทรที่มีชีวิต อาหาร อร่อยสุดหมุดจาน ชอบแกะทอดกะเพรา ตับห่านทอด มัสหมั่นแกะ ทับทิมกรอบ พนักงานชื่อ บอย บริการดีมาก อย่างนี้ต้องมาอีก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ SurapolI2
Pierre S Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ

รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากก ชอบยำส้มโอ สดยื่นรสชาติกำลังดี เพื่อนชาวต่างชาติชอบมาก ตอนเย็นๆสวบมากบรรยากาศดี เหมาะแก่การพาคนต่างชาติไป

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ UmpuK
naamwaan Guest Relations Manager ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2018

สวัสดีคะ

ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มารีวิวให้ใน Trip Advisor และก็ดีใจที่คุณลูกค้าชอบอาหารและบริหารของเรานะคะ ถ้ามีโอกาสคราวหน้า อย่าลืมมาทานข้าวที่ร้านเรานะคะ

รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ และการตกแต่งร้านสวยงามมากค่ะ พนักงานบริการดี รสชาติอาหารถูกปาก รสชาติคนไทย ชอบมากค่ะ! ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใหม่

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ WarangkhanaN1
Pierre S Guest Relations Manager ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ

นักท่องเที่ยวที่ดู Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok ยังดู

เคยไป Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ