“รสชาติและบริประทับใจ”

จองโต๊ะ
อา. 6/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่214 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, โอกาสพิเศษ, อาหารท้องถิ่น, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, อาหารเช้า, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: สาทร
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2024

ประทับใจรสชาติและบริการ
แต่เคยมาเมื่อ สิงหา 2023 และ กลับมาอีกครั้ง มกรา2024 เมนูsetเหมือนเดิมเลย แอบผิดหวัง

อยากให้เปลี่ยนเมนูset บ่อยๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก www.chope.co
ขอบคุณ msattasa
Pierre Swennen Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2024

Thank you for your 4 star review. "...Impressed with the taste and service..." Thank you for your loyalty. After visiting us in 2023 you start the year 2024 at the Blue Elephant Sathorn. We have shared your message with Chef Nooror regarding the set menu.
We will be very happy to see you again and offer you new surprises.

รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2023

อาหารดี ตกแต่งสวย บรรยากาศอบอุ่น อร่อยกลมกล่อม เครื่องดื่มเลือกได้ คนเยอะ เป็นร้านใจกลางกรุงเทพฯ ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นไทย บริการระดับสากล

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ chanesd2023
Pierre Swennen Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Khun Chanesd we are very happy to welcome our Thai visitors who are numerous. We appreciate your comment. Allow me to publish your message as is, translated into English by Google.
We will be very very happy to see you again. "...Good food, beautiful decoration, warm atmosphere. Delicious and mellow Drinks can be chosen, there are a lot of people, it's a shop in the heart of Bangkok. that gives the scent of Thainess international service..."

รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เดินทางฝ่ารถติดมาเจอร้านอาหารย่านสาทรบริเวณรถไฟฟ้าสุรศักดิ์อาหารราคาพอดีรสชาติเยี่ยมเมนูใหม่ที่ไม่เคยรู้จักมีมากเลย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Freedom07594947006
Pierre Swennen Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2023

สวัสดีคะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มารีวิวให้ใน Ttipadvisor และก็ดีใจที่คุณลูกค้าชอบอาหารและบริหารของเรานะคะ ถ้ามีโอกาสคราวหน้า อย่าลืมมาทานข้าวที่ร้านเรานะคะ

รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เชิญชวนเพื่อนๆทุกคนมาเรียนกันได้นะคะ เชฟใจดีค่ะ สอนเข้าใจง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะเรียนไม่รู้เรื่องนะคะ เพราะเชฟครูผู้สอนเป็นคนไทยค่ะ แบะไม่ต้องกลัวที่นี่ไม่มีหมูค่ะ ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ irenei926
Pierre S Other ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

thank you for giving me the chance to explain to our future students the details of the program! The cooking school of Blue Elephant occupies a large part of our building that is more than a century old. A large space that allows everyone to comfortably take the theoretical classes and then easily move to practice with the Chef in the specially equipped kitchen. The cooking school is open 7 days a week.Morning market tour or Extra lesson for afternoon course For each course 4 recipes and dishes are prepared. The program is different every day, so some of our students sign up for several classes in order to learn more about Thai cuisine and perfect their techniques.

รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นการไปกินกับเพื่อน โดยซื้อดีลผ่านแอพหนึ่งที่ขายเฉพาะช่วงนี้ค่ะ

ร้านมีสองชั้น เราได้ที่นั่งที่ชั้นสอง

การบริการ พนักงานบริการค่อนข้างดีนะคะ คนที่ดีและเด่นก็เด่นไปเลย ส่วนบางคนก็ยังเฉยๆ ค่ะ

นอกจากในดีลที่ซื้อมาแล้ว ทางเชฟก็มีคอมพลิเมนทารีเพิ่มเติมด้วย เป็นซุปค่ะ ไก่ต้มข่า ซึ่งรสชาติดีมากกกกกก รวมทั้งเมี่ยงกลีบบัวด้วย

ตัวแอพพิไทเซอร์มีสามตัว ฟัวร์กราส์ทำดีมาก ซอสมะขามก็เข้ากัน อีกสองตัวก็ดีเช่นกัน

ตัวซุปที่มาก่อนเมนก็ดีมาก คือ ซดหมดถ้วย หมดถ้วยจริงๆ รสชาติจัดจ้านดีมาก ผิดคาดเลย

ส่วนจานหลักก็ดีมากหลายตัวเช่นกันค่ะ ตัวข้าวมีมาในชุด แต่สามารถขอเพิ่มได้ตลอด พนักงานจะมาคอยถาม ข้าวมีให้เลือกสองแบบคือ ข้าวขาวกับข้าวลืมผัว (ชื่อข้าวนะคะ เป็นข้าวไม่ขัดขาว)

สรุปแล้วประทับใจค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Pakwan_C
naamwaan Guest Relations Manager ของ Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

“รสชาติดีมาก ดีมากจริงๆ”
ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนร้านของเรา พร้อมทั้งสละเวลาในการคอมเม้นท์
เชฟนูรอรู้สึกขอบคุณในคอมเม้นท์ และจะส่งต่อข้อความไปยังพนักงานของเรา
เราพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการดูแลเอาใจใส่ และการบริการที่ดีจากพนักงานของเรา
คุณลูกค้านำเสนอเมนูของเราได้เป็นอย่างดี
ในส่วนของข้าวนั้น ร้านของเราจะมีข้าวให้เลือกต่างกันอยู่ 4 ชนิด คือ
ข้าวนึ่งในลูกมะพร้าวอ่อน
ข้าวเหนียวเขี้ยวงูนึ่ง
ข้าวหอมมะลิ
ข้าวกล้องห้ากษัตริย์
สำหรับมื้อกลางวัน ร้านเราจะเปิด 11.30 น. เป็นต้นไป เรามีเซ็ทกลางวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ โดยเมนูจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน
เมนูที่ได้รับความนิยมคือเมนูตัวเดียวกันกับที่เราจัดเซ็ทให้ลูกค้าได้ทาน และเมนูเหล่านั้นก็ถูกจัดอยู่ในเมนูเชฟชวนชิม หรือ “Chef’s Tasting menu” ด้วยเช่นกัน
เมนูเชฟชวนชิม
ซาวน้ำเรไรเนื้อป
ตับห่านซอสมะขาม
ทอดมันกุ้งกับยำส้มโอ
ต้มยำบิสกุ้งลายเสือ
เนื้อน้ำตกนางชี
แกงคั่วปูใบชะคราม
ผัดผักเหมียงไข่ออแกนิคซอสเป๋าฮื้อ
มาการองทุเรียน ช็อคโกแลตทรัฟเฟิล ใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์……
อย่าลืมแวะมาทานอาหารที่ร้านเราอีกนะคะ เรายังมีอีกหลายเมนูที่จะทำให้คุณประทับใจมากขึ้นไปอีกค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok ยังดู

เคยไป Blue Elephant Cooking School & Restaurant Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ