พนักงานน่ารัก เซ็กซี่ บริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศร้านดีมากๆครับ น้องหลิน Sudarat ดูแลและบริการเราเป็นอย่างดี
น้องๆที่นี่น่ารักเป็นกันเองมาก บริการดีมากก น้องมิ้นกับน้องป๊อกกี้น่ารักมาก ส่วนตัวชอบไก่ออริจินอลกับซอสทริ้ปเปิ้ลด็อก หอมอร่อยมาก
ชอบพนักงานชื่อ น้องหลิน สวย บริการดี น่ารัก แนะนำโปรโมชั่นดีมากบรรยากาศดีมากอาหารอร่อย เปิดเพลงดี แต่งร้านสวย
บริการดีจากพนักงานสาวสวย แพตตี้และแอมดูแลดิฉันดีมาก แนะนำเลยค่ะมาที่นี่ไม่มีผิดหวัง อาหารอร่อย เพลงดี พนักงานเฟรนลี่ทุกคน มากี่ทีก็ไม่ผิดหวัง
บริการดีมากค่ะ ทั้งผู้จัดการ และเด็กเสิร์ฟ เด็กเสิร์ฟน่ารักมาก อาหารเร็ว ดื่มเร็วๆ ชอบเพลง บรรยากาศกาศดี เป็นกันเอง น้องๆน่ารัก
Hi nespiraporn,
Thank you so much for leaving a comment and you support. We are looking to you next visit.