Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$58
TravelocityUS$58
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว การบริการประทับใจเหมือนเดิม อาหารก็ยังรสชาติดี ส่วนห้องพักสะอาดเหมือนเดิมแต่จองรอบนี้ได้ห้องเล็ก แต่ราคาถือว่าคุ้มค่าดี โดยรวมถือว่าโอเคมากๆ จะกลับมาพักอีกแน่ๆครับ เพราะเห็นบอกว่าจองตรงราคายิ่งถูก

ขอบคุณ LightPacker451755
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ LightPacker451755,

ขอบพระคุณที่ท่านสละเวลา เพื่อแนะนำการบริการของเราในครั้งนี้
เราจะแบ่งปันคำชมของท่านให้พนักงานทุกๆท่านได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน
โอกาสหน้าเราหวังว่าจะสร้างความประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้ง

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รู้สึกประทับใจตั้งแต่ยังไม่ได้กดจอง โทรมาถามพนักงานว่าไกบ้บีทีเอสไหม พนักงานอธิบายรายละเอียดและบอกว่าไกล้ดิวตี้ฟรีด้วยก็กดจองเลย ตอนมาเอาห้องก็รู้สึกดีมีน้ำสมุนไพรให้ดื่มด้วย ห้องพักกลิ่นหอมมากๆ ขอน้ำเปล่าเพิ่มได้ด้วยค่ะ อาหารค่อนข้างดีแต่ว่าอยู่มา 3 วันก็มีซ้ำๆกันบ้างแต่โดยรวมโอเค ถ้ามีเวลาว่างจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ AliceArror
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ AliceArror,

ทางโรงแรมปิคนิคกรุงเทพ รู้สึกดีใจมากๆที่ท่านได้เขียนความประทับใจเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ดีๆให้ลูกค้าท่านอื่นได้ทราบ เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพักผ่อนของท่านครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

ขอบพระคุณค่ะ,

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาพักคนเดียวแต่พนักงานต้อนรับใส่ใจมากๆ มาซื้อของที่ประตูน้ำไปขายเลยลองกดหาที่พักดู ไกล้ BTS ด้วย ทำให้สะดวกสบาย แม่บ้านเอาน้ำมาเพิ่มให้ด้วยค่ะใจดีมากๆ เดือนหน้าถ้าได้มากรุงเทพอีกจะจองมาอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ PPamPunn
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PPamPunn,

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจากท่าน เราจะแบ่งปันประสบการณ์นี้ให้พนักงานทุกคนได้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ในโอกาสข้างหน้าเราพร้อมที่จะให้บริการและดูแลท่านอย่างดีที่สุด เพื่อให้ท่านประทับใจเหมือนกับครั้งนี้และตลอดไป

กฤติมา สุวรรณสวรรยา
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เวลาเข้ามาทำธุระที่กทม. หรือมาเที่ยวประเทศไทย ก็จะมาพักที่นี้ประจำเลยค่ะ เพราะการเดินทางที่สะดวก อยู่ใกล้BTS รถเมล์ จะเรียกแท็กซี่ไปไหนมาไหน ก็ไปเพราะอยู่ศูนย์กลาง การเดินทาง ที่สำคัญราคากับคุณภาพ ห้องพัก คุณภาพอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เอื้ออำนวยมากค่ะ มาบ่อยจนพนักงานต้อนรับจำหน้าได้เลยค่ะ แค่เดินเข้าไปพนักงานต้อนรับยิ้มและไหว้ แล้วไปหยิบเอกสารมาเลยค่ะ น้องๆ น่ารักมากที่จำแขก ตอนยืนคุยกับน้องๆ เห็นน้องๆ รับแขกท่านอื่น น้องๆ จำแขกท่านอื่นได้อีกตั้งหลายคน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก นี่ชอบไปคุยกับน้องๆ ก็เจอน้องๆ เทคแคร์แขกดีมาก ช่วยเหลือแขกทุอย่างเลยค่ะ วันนั้นขอคำแนะนำเรื่องตลาดน้ำใกล้ๆ กทม. น้องฟร้อนตัวเล็กๆ คิ้วเข้มๆ จำชื่อไม่ได้นะคะ น้องแนะนำดีมาก น้องบอกตลาดนี้ ดีสุดในกระเทศไทยแล้วค่ะ ไปไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ สรุปไปก็เป็นอย่างที่น้องพูดจริงๆ ค่ะ รู้สึกขอบคุณน้องมากเลยค่ะ ประทับใจมาก พี่เบลบอยก็แนะนำดีมากค่ะ ชอบที่พนักงานทุกคนมีความเป็นกันเองมากเลยค่ะ เห็นเวลาพนักงานเจอกันเอง เขาก็ทักทาย ยิ้มแย้มให้กันน่ารักมากค่ะ สรุปรักโรงแรมนี้ค่ะ ดีทุกอย่างจริงๆ ค่ะ มาพักบ่อยแต่ไม่เคยรีวิวเลยยาวนิดนึงนะคะ555

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ericyui
Management_Rep ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Ericyui,

ในนามโรงแรมปิคนิคกรุงเทพ มีความยินดีอย่างมากที่ท่านได้สละเวลา แนะนำการบริการมาในครั้งนี้
สำหรับความประทับใจที่ท่านมีต่อการบริการจากพนักงาน ความเรียบร้อยของห้องพัก รวมถึงรสชาติอาหารจากห้องอาหาร
เราจะแบ่งปันประสบการณ์ในครั้งนี้ให้พนักงานทุกท่านได้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป
หวังว่าในอนาคตอันไกล้นี้โรงแรมปิคนิคกรุงเทพจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านด้วยการบริการที่อบอุ่นอีกครั้งนะคะ

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แนะนำให้มาครับเมนูอาหารโรงแรมนี้อร่อยรสชาติดีราคาย่อมเยาอีกทั้งยังมี Demon อาหารที่ทำแล้วเสิร์ฟร้อนๆคุ้มสุดๆครับ
ครั้งนี้ได้มาเยี่ยมชมห้องพักภายในโรงแรมมีห้องพักที่ราคา ย่อมเยาว์และเป็นห้องกว้างเหมาะสำหรับมาเป็นคู่หรือเป็นครอบครัวก็ได้ครับมี ทั้งห้อง Standard room superior room

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Teeping
Management_Rep ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Teep141,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นต่อการบริการจากทางโรงแรมปิคนิคของเรา
ในการใช้บริการที่ผ่านมา เรามีความตั้งใจอย่างยิ่งว่าเราจะสร้างความประทับใจให้แก่ท่านไม่มากก็น้อย
และในอนาคตอันไกล้นี้โรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการท่านอีกครั้ง

กฤติมา สุวรรณสวรรยา