BennyBright
จังหวัดศรีสะเกษ, ไทย

ห้องพัก ราคาถูก อาหารอร่อยและคุ้มค่า

รีวิวของ Picnic Hotel Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 พ.ย. 2019
จองห้องพักมาเพื่อสัมมนาที่ ป.ป.ส. ราคาถูกดีและมีอาหารเช้าให้ด้วย อาหารตอนเช้าดีมากๆชอบที่สุดข้าวต้มมีเครื่องเคียงเยอะมากๆแถมสะอาดด้วย น้องๆพนักงานทุกๆคนน่ารักและบริการดี น้องฟ้าแนะนำอาหารและจัดหาโต๊ะให้ด้วย รู้สึกประทับใจกับอาหารมากๆค่ะ ห้องพักสะอาด ได้วิวสวนด้วย รวมๆประทับใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 7 พ.ย. 2019
เรียน คุณ BennyBright,

ในนามของโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ รู้สึกยินดีที่ท่านได้สละเวลาเพื่อเขียนข้อเสนอแนะและติชมโรงแรมของเรา
เราจะแบ่งปันประสบการณ์ของท่านให้พนักงานทุกๆท่านได้ทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณฟ้า เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมปิคนิค กรุงเทพจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการที่ดีแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
2.0 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
0.4 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
3.3 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
  • Official Site
3.8 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
3.6 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
3.9 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
1.4 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
5.5 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
Camera standard
3.0 กม. จาก Picnic Hotel Bangkok
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

จอง booking มาโดยตรงกับโรงแรม ราคาถูกมากๆรวมอาหารเช้า อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก บี ที เอส ที่ชอบคือใกล้แหล่งช้อปปิ้ง​ราคาถูก ไม่ไกลจากประตูน้ำ น้องๆพนักงานน่ารักช่วยแนะนำเส้นทางได้ดี

ขอบคุณ GhenigarW
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Ghenigar W,

ในนามฝ่ายบริหารของโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ รู้สึกดีใจสำหรับความประทับใจที่ลูกค้ามีต่อการบริการและพนักงานของเรา
สำหรับคำติชมของท่านเราจะแบ่งปันให้พนักงานทุกๆท่านได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอบพระคุณค่ะ

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักดีครับ​ ห้องสะอาด​อาหารอร่อย รีเซปชั่นชื่อแพทกับนัท​เซอร์วิสดีมากครับ​ ใกล้ห้างคิวพา​วเวอ​ ร้าอาหารชื่อดัง​ ร้านนวด​สปา​ รถไฟฟ้า​ เดินทางสะดวกแค่​5 นาทีก็ถึงสยาม​ หน้าโรงแรมมีรถตุ้กๆ​ และแท้กซี่ตลอด​ เรียกสะดวกมากครับ

ขอบคุณ Kosit T
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kosit T,

ในนามของโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเพื่อเขียนคำแนะนำการบริการในครั้งนี้
ทั้งนี้ทางโรงแรมจะแบ่งปันข้อติชมนี้ให้แก่พนักงานทุกๆคนได้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแพทและคุณนัท หวังว่าโรงแรมของเราจะมีฌอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาสมาประชุมที่กรุงเทพเลยหาโรงแรมแถวประตูน้ำ ค้นเจอโรงแรมปิคนิคใน agoda ราคาถูกมากๆ พอมาเช็คอินมีน้ำแอปเปิ้ลให้กินด้วย พนักงานต้อนรับน่ารักมากๆเอาแผนที่ให้ด้วยแต่ไม่ได้ใช้ เพิ่งรู้ว่าอยู่ใกล้บีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยด้วย ไปไหนก็ง่าย เรียกวินไปประตูน้ำก็แค่ 50 บาทราคาถูกมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ JeeJoEiEi
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ JeeJoEiEi,

ขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อเขียนคำติชมและแนะนำการบริการของโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ
สำหรับการเข้าพักครั้งล่าสุดของท่าน ในนามฝ่ายบริหารหวังว่าพนักงานของเราทุกๆท่านรวมถึงทุกๆการบริการจากเรา จะสร้างความประทับใจให้ท่านได้ไม่มากก็น้อย
โรงแรมปิคนิคกรุงเทพมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งว่าจะต้อนรับท่านอย่างดีที่สุดอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019

จองห้องมา Honeymoon โรงแรมจัดห้องได้น่ารักมากๆ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปไว้ แฟนรีบอาบน้ำก่อน พับหงส์ให้ 1 คู่ แถมมีเค้กเล็กๆด้วย ประทับใจมากค่ะ พนักงานต้อนรับตอนเช็คอินน้องแมรี่ น้องแพตน่ารักมากๆ ให้ห้องติดฝั่งสวนสาธารณะด้วยอากาศดีมากๆค่ะ แนะนำว่าถ้ามีรถส่วนตัวขับมาเลยมีที่จอดค่ะ ก่อนกับแม่บ้านชื่อเอาน้ำมาให้ตอนเช้า 2 ขวดด้วยค่ะแต่ไม่ได้ถามชื่อ ประทับใจค่ะ ครั้งหน้าจะจองตรงผ่านโรงแรมแล้ว น้องพนักงานบอกว่าจะได้อาหารเช้าด้วยค่ะ ชอบๆมากๆ เสียดายที่ครั้งนี้ไม่ได้จองอาหารเช้า

ขอบคุณ BeBeeBee91
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ BeBeeBee91,

ในนามโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำการใช้บริการในครั้งนี้ของท่าน
สำหรับคำชื่นชมของท่าน เราจะแบ่งปันประสบการณ์ในครั้งนี้ให้แก่พนักงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแผนกต้อนรับและแผนกแม่บ้านค่่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแลและให้บริการที่ดีที่สุดแก่ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ชอบความสะอาดของโรงแรม ฉีดน้ำหอมก่อนเข้านอนให้ด้วย อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ มีตินิดหน่อยตรงพนักงานต้อนรับไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ ในส่วนของที่จอดรถสะดวกและที่ชอบคือเดินไปบีทีเอสได้เลยไม่ไกล ข้ามฝั่งไปวิทยาลัยพยาบางก็แค่นิดเดียว โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ

ขอบคุณ NickiNungNing
PicnicHotelBangkok ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Picnic Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ NickiNungNing,

ในนามโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำติชมการบริการของท่าน
เราจะแบ่งปันความประทับใจของท่านให้กับผู้เกี่ยวข้องเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
สำหรับในส่วนที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในการบริการ ในฐานะหัวหน้าแผนกต้อนรับดิฉันน้อมรับคำติชมของท่านและจะนำไปปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อหากในอนาคตทางเรามีโอกาสได้ต้อนรับการเข้าพักของท่านอีกครั้ง