ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿2,127/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,793) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿2,127) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ตั้งแต่จอง booking มาพนักให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม มีการต้อนรับที่ดี พนักงานเป็นกันเองอลมห้ความใส่ใจแก่ลูกค้า ห้องสะอาด วิวสวยสมราคาที่จ่ายไป สะดวกต่อการเดินทาง ที่โรงแรมแล้วติดกับ BTS ทำให้เวลาไปไหนง่ายมากขึ้น แนะนะครับ ถือว่าคุ้มค่า
เรียน Hogod_135,ในนามโรงแรมปิคนิคกรุงเทพ รู้สึกมีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำการบริการจากเราและสำหรับความประทับใจนี้ เราจะแบ่งปันให้พนักของเราทุกๆท่านได้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปหากท่านมีโอกาสที่จะเปิดประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนอีกครั้ง โปรดวางใจให้เราได้ดูแลท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือ,กฤติมา สุวรรณสวรรยา (มิ้น)ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
เป็นโรงแรมในซอยรางน้ำ เดินไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า มีที่จอดรถสำหรับคนมาทำธุระในกรุงเทพ ห้องเยอะ ห้องดี ขนาดใหญ่ สะอาด อาหารเช้าใช้ได้ครับ ผมพักคืนละ 1276 บาท โอเคเลยสำหรับlocationใกล้BTSขนาดนี้ ใกล้เซเว่นด้วย ไม่ต้องกลัวอดเลยครับ
เรียน คุณ Nixnaxnax,ในนามโรงแรมปิคนิค รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านประทับใจต่อการบริการของเราและขอขอบพระคุณที่ท่านได้แนะนำที่ตั้งรวมถึงความสะดวกสบายรอบๆโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอบพระคุณค่ะขอแสดงความนับถือ,กฤติมา สุวรรณสวรรยา (มิ้น)ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
ห้องพักสะอาดมากค่ะ. เดินเข้าไปครั้งแรกก็ประทับใจ. ห้องพักหอมมาก. พนักงานบริการเป็นที่น่าประทับใจมากค่ะ. ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก พนักงานพูดจาไพเราะ. มีที่จอดรถหารถแท็กซี่ง่าย ได้รับความช่วยในทุกกรณี...
เรียน คุณ Katin151030,ขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาเพื่อเขียนคำแนะนำและติชมการบริการจากการเข้าพักในครั้งนี้เราจะแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีของ่ทาน ให้พนักงานทุกๆคนได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปหากท่านมีโอกาสได้มีโอกาสมาทำธุระที่กรุงเทพครั้งใด โปรดวางใจให้เราได้ดูแลและให้บริการท่านอีกครั้งขอแสดงความนับถือ,กฤติมา สุวรรณสวรรยา (มิ้น)ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
จองห้องพักมาเพื่อสัมมนาที่ ป.ป.ส. ราคาถูกดีและมีอาหารเช้าให้ด้วย อาหารตอนเช้าดีมากๆชอบที่สุดข้าวต้มมีเครื่องเคียงเยอะมากๆแถมสะอาดด้วย น้องๆพนักงานทุกๆคนน่ารักและบริการดี น้องฟ้าแนะนำอาหารและจัดหาโต๊ะให้ด้วย รู้สึกประทับใจกับอาหารมากๆค่ะ ห้องพักสะอาด ได้วิวสวนด้วย รวมๆประทับใจค่ะ
เรียน คุณ BennyBright,ในนามของโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ รู้สึกยินดีที่ท่านได้สละเวลาเพื่อเขียนข้อเสนอแนะและติชมโรงแรมของเราเราจะแบ่งปันประสบการณ์ของท่านให้พนักงานทุกๆท่านได้ทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณฟ้า เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมปิคนิค กรุงเทพจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการที่ดีแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือ,กฤติมา สุวรรณสวรรยา (มิ้น)ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
จอง booking มาโดยตรงกับโรงแรม ราคาถูกมากๆรวมอาหารเช้า อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก บี ที เอส ที่ชอบคือใกล้แหล่งช้อปปิ้งราคาถูก ไม่ไกลจากประตูน้ำ น้องๆพนักงานน่ารักช่วยแนะนำเส้นทางได้ดี
เรียน คุณ Ghenigar W,ในนามฝ่ายบริหารของโรงแรมปิคนิค กรุงเทพ รู้สึกดีใจสำหรับความประทับใจที่ลูกค้ามีต่อการบริการและพนักงานของเราสำหรับคำติชมของท่านเราจะแบ่งปันให้พนักงานทุกๆท่านได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอบพระคุณค่ะขอแสดงความนับถือ,กฤติมา สุวรรณสวรรยา (มิ้น)ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ