Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Vio.com
PricelineUS$51
Agoda.comUS$49
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมเป็นเวลา 3 คืน เป็นการเข้าพักที่Happy มากๆเลยค่ะ Amenities ที่จัดไว้ให้ครบครันมีจัดให้ทุกอย่างเลย
ห้องสวยมากกก ถ่ายรูปได้ทุกจุดจริงๆ
พ่อกับแม่ชอบอาหารเช้ามากๆ มีให้เลือกเยอะและอร่อยด้วยค่ะ พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ ใส่ใจรายละเอียด
ประทับใจมากๆค่ะ
จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ PPamkk
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ปกติไปพักไม่ได้สนใจว่าโรงแรมจะกี่ดาว แต่ที่นี่ให้บริการระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว เริ่มจาก ได้รับคำแนะนำให้ที่พักจากคุณโอ๋ (รู้จักแค่ nickname ) บาร์เทนเดอร์ของที่นี่ พอมาถึงตอนเช็คอิน น้องที่เคาท์เตอร์จุดเช็คอิน ประมาณสองสามทุ่ม สาวสวยสองคนให้การต้อนรับดีมากมากครับ
,ห้องพักโอเคเลยครับ สะอาดสงบ เป็นส่วนตัวดีมากเลย สั่งอาหารผ่านเมนูจากมือถือได้สุดล้ำ และช่วงนี้ request late check out ได้ง่ายเพราะให้โอกาสคนไทยได้มาพักน่ะครับ เลยของ่ายหน่อย 555 สัญญาว่าจะกลับไปใช้บริการแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ RJ_Dome
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2021

ได้ไปเข้าพัก วันที่ 21 ที่ผ่านมา ในห้อง jacuzzi room คือประทับใจมาก ห้องสวย ถูกใจ มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ส่วนของ พนง งาน คือช่วยเหลือทุกอย่าง โดยเฉพาะ น้อง เมย์ sale executive บริการทุกอย่าง ดีมาก ชอบมาก ขอบคุณมากครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Athiwat_Ch
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2020

สถานที่สะอาด บริการยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอาหารเช้า และกาแฟชอบมาก และชอบร้านอาหารบนดาดฟ้าของโรงแรม ตอนกลางคืนบรรยากาศดีมาก
เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บริเวณใกล้โรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกทานเยอะ ใกล้แหล่งชอปปิ้ง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ natthareem
HotelOnceManager General Manager ของ Hotel Once Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Nattharee,

ขอขอบพระคุณที่ได้ให้โอกาส Hotel Once Bangkok ได้ต้อนรับ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้รับทราบว่าคุณ Nattharee ได้รับความสะดวกสบาย และพอใจในการบริการของทางโรงแรม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวรอบข้าง หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Nattharee อีกในโอกาสหน้าครับ

ขอบพระคุณอย่างสูง

ชาญวิชญ์ โหมดสมพงษ์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

มีโอกาสไปงานแต่งงานนะครับ เขาใจว่าเป็นสถานที่ทำรีโนเวทใหม่ ถือว่าโอเคเลยสำหรับงานเล็กๆไม่ต้องพีธีเยอะ สวยดีเลย การเดินทางถ้าทางรถก็ไปยากนิด ไปเรือก็สนุกดี ไปรถไฟฟ้าก็ได้ 3เส้นทางสำหรับการไปที่นี่ สนุกมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SORSIRI