Pongpot N

ห้องพักและการบริการ

รีวิวของ Hotel Once Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.พ. 2024
โรงแรมสวย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ สะอาด สะดวกสบาย มีที่จอดรถให้ ห้องพักสะอาด กว้าง แอร์เย็น ห้องน้ำก็สะอาด พนักงานบริการดี มีมารยาท เป็นกันเอง พูดจาเพราะ พร้อมที่จะให้บริการ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เหมาะกับการมาพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.พ. 2024
Dear Khun pongpotn,
Thank you very much for staying with Hotel Once Bangkok and spending your valuable time to share your wonderful feedback. Our teams are so appreciated your stay was memorable, and you got to experience our great hospitality we are known for. We always look forward to welcoming you back Hotel Once Bangkok again soon.
Best regards,
Hotel Exterior
3.2 กม. จาก Hotel Once Bangkok
5.3 กม. จาก Hotel Once Bangkok
3.3 กม. จาก Hotel Once Bangkok
6.6 กม. จาก Hotel Once Bangkok
Front View from Sukhumvit Road
6.4 กม. จาก Hotel Once Bangkok
5.6 กม. จาก Hotel Once Bangkok
  • StayForLong
  • travelup.com
8.6 กม. จาก Hotel Once Bangkok
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมากเลยค่ะ สะอาดมาก และ อบอุ่นตั้งแต่หน้าประตู้ บริการดีมากๆค่ะ ว่าจะกลับมาพักอีกแน่นอนนะคะ คนไม่แน่น เดอนทางสะดวก ครั้งแรกคิดว่ารถจะติดค่ะแต่พอเข้ามารถไม่ติดเลย อยู่ใกล้เอเชียทีคด้วยค่ะ อาหารข้างนอกก็ใกล้ และหลากหลายมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ธิติพงศ์ เ
General Manager General Manager ของ Hotel Once Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear Khun _G3228GR,
Best regards,
Hotel Once Bangkok Team.,

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมดีมาก พักสบาย เตียงนุ่ม ให้หมอนเยอะและ แน่น พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ ที่สำคัญราคาดีมาก มีสระว่ายน้ำ มีร้านอาหาร ชั้นบนสุด สามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใครมาเที่ยวหรือทำธุระที่กรุงเทพแนะนำค่ะ

ขอบคุณ ritthakorn w
General Manager General Manager ของ Hotel Once Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ ritthakornw
Hotel Once Bangkok ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่คุณผู้หญิงประทับใจในการพักผ่อนนี้ และหวังว่าจะได้รับเกียรติและโอกาสดูแลคุณผู้หญิงอีกครั้ง ซึ่งทางเราจะพยายามสุดความสามารถให้วันพักผ่อนของคุณผู้หญิงเป็นวันที่ดีที่สุด
Hotel Once Bangkok Team.,

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาด พนง.บริการดีมากๆคะอยู่ใกล้เอเชียทีค ด้านหน้าโรงแรมมีเซเว่นสะดวกสุดๆ แถมยังมีร้านนวดทีใกล้อีกด้วย บรรยากาศดีมากๆ อาหารเช้าคือเริ่ดสุดๆเลยคะ อยากแนะนำให้มาพักที่นี้ ถ้ามีโอกาสหน้ากลับมาพักที่นี้แน่นอนคะ

ขอบคุณ ผกาแก้ว เ
General Manager General Manager ของ Hotel Once Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ _C5872RI

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องสวย อ่างอาบน้ำดีเลิศ เตียงนอนหลับสบายมากๆเลยค่า พนักงานทุกคนบริการดีสุดๆ ประทับใจมาก ติดเรื่องเดียวคือห้องมืดมาก ไม่มีจุดไหนแต่งหน้าได้เลย อยากให้ทางโรงแรมเพิ่มกระจกแต่งหน้ากับกระจกเต็มตัวในห้อง จะเริ่ดมากค่า

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Pimm S
General Manager General Manager ของ Hotel Once Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ piimpap

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีน่ารักพูดจาไพเราะ ห้องนอนน่านอนเตียงนุ่มนอนสบายอ่างใหญ่จุใจชอบมากค่ะมาบริการรอบที่สองแล้วแช่อ่างได้สบายห้องน้ำสะอาดห้องกว้างค่ะะทีวีใหญ่ทุกอย่างโอเคหมดเลยค่ะเริดมากๆๆแนะนำค่ะสำหรับใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศนอนที่กรุงเทพ ที่จอดมีจอดสบายค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พนักงานบริการดีน่ารักพูดจาไพเราะ ห้องนอนน่านอนเตียงนุ่มนอนสบายอ่างใหญ่จุใจชอบมากค่ะมาบริการรอบที่สองแล้วแช่อ่างได้สบายห้องน้ำสะอาดห้องกว้าง
ขอบคุณ Kamolwan S
General Manager General Manager ของ Hotel Once Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ กมลวรรณ สุขสมัย