มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
AVANIHotels.com
Trip.comUS$133
PricelineUS$133
travelup.comUS$168
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก ห้องพักสบายมาก ผนักงานดีมากๆให้ความช่วยเหลือและให้คำเเนะนำที่ดีมากโดยเฉพาะ เมอาและส้ม ให้ความช่วยเหลือทุกอย่างเลย ที่พักสะดวกสบาย ผนักงานเป็นกันเอง จะเเนะนำให้เพื่อนๆเเละญาติพี่น้องมาพักที่นี้อีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Dream825502
Jet36407982211 Director of Rooms ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Dream825502,

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมอวานีพลัส ริเวอร์ไซต์กรุงเทพ ซึ่งทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการท่านในช่วงที่เข้าพักกับทางโรงแรม นอกจากนี้ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านรู้สึกประทับใจในการให้บริการจากทางพนักงานของเรา รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม อีกทั้งทางเรายังจะได้รับการอนุเคราะห์จากทางลูกค้าในการแนะนำโรงแรมของเราให้กับลูกค้าท่านอื่นต่อไป พนักงานและคณะผู้บริหารของทางโรงแรมต้องขอขอบคุณอีกครั้ง ซึ่งทางเรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจแก่ลูกค้าทุกท่าน และน้อมรับทุกคำแนะนำและติชมซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ที่ทางเราจะได้มีโอกาสนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ทางเราต้องขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ และใคร่ขอโอกาสให้เราได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพ

กิตติกร เนตรสุวรรณ
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและบริการ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานทุกท่านใจดีมากๆ โดยเฉพาะ ช้อปปิ้ง มุกแล้วก็ อีริก อยากมาอีกนะคะ ขอบคุณที่ช่วยเช็คอินด้วยนะคะ เพื่อนก็บอกว่าไม่เคยมาโรงแรมแบบhigh Qualityค่ะ Viewก็สวยมากๆ พนักงานให้welcome tea ชาก็อร่อยๆนะคะ แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Migyeong314
SumitraC23 Director of Rooms ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Migyeong314,

ในนามผู้บริหารของโรงแรมอาวานีพลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ และการบริการของพนักงานของเราทำให้ท่านพึงพอใจโดยเฉพาะช้อปปิ้ง มุก และอิริก คำติชมต่าง ๆ เป็นเสมือนแรงผลักดันให้เราไม่หยุดที่จะพัฒนาคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกครั้ง

สุมิตรา ฉิมพิบูลย์

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทำเลโรงแรมก็ดี ห้องก็กว้าง เห็นวิวแม่น้ำ มี Shuttle Boat ให้บริการด้วย สะดวกมากๆ พนักงานบริการดีมาก ให้ความช่วยเหลือดีมาก โดยเฉพาะคุณอาย ยิ้มแย้ม เฟรนลี่มาก ไว้มีโอกาสจะกลับใช้บริการที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ anne1032019
SumitraC23 Director of Rooms ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ anne1032019,

ในนามผู้บริหารของโรงแรมอาวานีพลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ และการบริการของพนักงานของเราทำให้ท่านพึงพอใจโดยเฉพาะคุณอาย คำติชมต่าง ๆ เป็นเสมือนแรงผลักดันให้เราไม่หยุดที่จะพัฒนาคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกครั้ง

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก พี่ๆพนักงานดูแลดี มีการต้อนรับที่ดี สามารถมองเห็นวิวได้ดี สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศดี มีเครื่องดื่มหลากหลาย สามารถมองเห็นวิวได้ระหว่างดื่ม โรงแรมสะอาด มีเรือบริการรับส่งไปbts สะพานตากสิน ขอบคุณพนักงานที่ ฟอนด์ คุณจูนกับคุณอาย

2  ขอบคุณ F5606XTm_am_
SumitraC23 Director of Rooms ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ F5606XTm_am_,

ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมอวานีพลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอถือโอกาสนี้ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพัก และการร่วมแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราทำให้ท่านพึงพอใจต่อการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกครั้งสำหรับการเดินทางและพักผ่อนในวันหยุดของท่านในโอกาสถัดไป

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมได้เข้าพักที่โรงแรมแล้วรู้สึกประทับใจในหลายๆด้านของโรงแรม ที่พักวิวดี มองเห็นวิวแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำทีน่าว่ายวิวดี ร้านอาหารอร่อย ตำแหน่งห้องพักมุมสูงสภาพห้องสะอาดน่าพัก บริการประทับใจ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครับ

พนง.shopping

2  ขอบคุณ teerapong19
SumitraC23 Director of Rooms ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear teerapong19,

Thank you for sharing your wonderful review of Avani+ Riverside Bangkok! We are very happy to know that you have thoroughly enjoyed your stay at our hotel and that we were able to provide you with excellent service. It is all my pleasure to have you staying with us. I will make sure to forward your kind words to them directly as well as a reward for their professional yet warm service.

We look forward to the opportunity to welcome you back again.

Warm regards,
Sumitra, Director of Rooms