ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 04/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 08/04/23
Trip.com
PricelineUS$148
travelup.comUS$164
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

ประทับใจวิวแม่น้ำ เห็นทั้งพระอาทิตย์ตก และ ขึ้น สวยมาก เหมาะกับคู่รักมากๆ ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเพราะไม่มีโซนสำหรับเด็กเลย สระน้ำก็ไม่มีโซนเด็ก อาหารเช้าพอใช้ได้ไม่ได้น้อยเกินไป ความสะอาดดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ soon2022
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ soon2022,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022

มาใช้บริการที่โรงแรมนี้หลายครั้งมาก เป็นลูกค้ามาหลายปี วันนี้มาลองทานอาหารที่ห้องอาหาร Mocha&Muffin อาหารอร่อย การบริการก็ดีมาก น้องนีน่าดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี อ้อ ชงกาแฟอร่อยมากครับ รับรองว่าต้องกลับมาทานกาแฟอร่อยๆนี้อีกอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Global679211
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Global679211,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

มาทานเซตAfternoon tea ตรีมคริสมาสคือดีมากก อร่อยทุกอย่างเลย น่ารักมากๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุม ชอบบ คุ้มค่ากับราคา เหมาะกับการมาทำคอนเท้นที่สุด วิวดีสุดดด พี่นีน่าบริการดีมากกก บรรยากาศคือ1010ไปเลยค่า✨

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Nnutnicha S
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Nnutnicha S,

ผู้จัดการโรงแรม

มาทานเซ็ต Afternoon Tea ในธีมคริสมาสต์ ที่โรงแรม Avani+ อร่อยมากก ชอบมาการองกับสโคนที่สุด และช็อกโกแลตบอล ดือมากก เหมาะกับสาวๆชอบไปทานกับเพื่อน บรรยากาศให้10คะแนนเต็มเลยค่ะ ถ่ายรูปสวยมาก สาวๆที่ชอบถ่ายรูปต้องมาให้ได้นะคะ ❤️

2  ขอบคุณ minarinn2021

เรียนคุณ minarinn2021,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ครอบครัวเรามาพักที่นี่หลายคืนค่ะ รับอาหารเช้าที่โรงแรมทุกเช้า ด้วยความที่สมาชิกครอบครัวหลายคนชอบทานกล้วย แต่เช้าวันหนึ่งพบว่ากล้วยที่บริการสุกงอมเกินไป จึงแจ้งเรื่องกับคุณนีน่า วันถัดมา ถึงแม้ทางโรงแรมไม่ได้มีกล้วยหอมล็อตใหม่เข้ามา แต่ด้วยใจบริการในการดูแลลูกค้า นีน่าได้เตรียมกล้วยไว้กับทางครอบครัวเรา 3 ลูก และกล้วย 3 ลูกนี้ คือกล้วยที่มีรสชาติดีที่สุดของโรงแรมนี้ เพราะมันเป็นกล้วยแห่งความใส่ใจ และสร้างความประทับใจให้กับครอบครัวเรามาก เราจะกลับมาอีกเพื่อทานกล้วยที่อร่อยแบบนี้อีกแน่ค่ะ

1  ขอบคุณ 642saritam
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear 642saritam,

Warm greetings from AVANI+ Riverside Bangkok Hotel !

Thank you for your recent stay with us and we appreciate that you spent the time to note down your experience with us.

We are glad to hear that you had enjoyed your stay here, especially the assistance of our lovely team.

We look forward to welcoming you back again in the near future.

Kind regards,

Hotel Manager