cotton k

Tea time

รีวิวของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มิ.ย. 2022
ร้านสวยนั่งสบาย พี่นีน่า กับพี่จอยบริการดีมาก คุยสนุกมาก แนะนำข้อมูลขนมละเอียด เค้กกับช็อกโกแลตอร่อยมากกกกก บรรยากาศดี มีกลิ่นหอมอโรม่าปรับอากาศ เป็นร้านที่ชอบมาประจำ เพราะรู้สึกสบายใจ บางวันนี้ก็ซื้อขนมกลับบ้านด้วย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 18 มิ.ย. 2022
เรียนคุณ cottonk2022,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

• travelup.com
6.7 กม. จาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel
8.3 กม. จาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel
4.7 กม. จาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel
7.8 กม. จาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel
8.2 กม. จาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel
  • travelup.com
8.6 กม. จาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel
  • StayForLong
10.3 กม. จาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel
Camera standard
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย และขนมหวานมีให้เลือกรับประทานมากมาย เช่น ช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบ เครื่องดื่มมากรสชาติ อีกทั้งพนักงาน(คุณนีน่าและคุณอาร์ต) บริการอย่างดี ใส่ใจในการแนะนำอาหาร และสุภาพมาก 😊😉🥰😍😘😇🙃🙂🤗🥳

7  ขอบคุณ plug2022
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ plug2022,

Hotel Manager

มาทานที่ร้านmocha&muffins ที่ริเวอร์ไซต์ เป็นครั้งที่3 ขนมและอาหารอร่อยถูกปาก รอบนี้ที่นั่งเหมือนจะเพิ่มขึ้น จะมาคนเดียวหรือมากับกลุ่มเพื่อนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่นั่ง น้องพนักงานก็บริการดี น้องนีน่ากับน้องอาร์ตคอยแนะนำเมนู ใส่ใจ ไม่ต้องรอนาน

7  ขอบคุณ Honey912

เรียนคุณ Honey912,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

การหาที่จอดรถอาจยุ่งยากเพราะป้ายบอกทางและกรวยไพลอนบนถนนไม่สอดคล้องกัน จำนวนป้ายไม่เพียงพอ ข้อความบนป้ายบางจุดไม่ครบ ส่วนการบริการของพนักงานทำได้ดี ห้องพักสะอาด พักผ่อนสบาย แต่ปลั๊กไฟหัวเตียงน้อยไปนิด และ WiFi ใช้การไมไ่ด้

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
2  ขอบคุณ watmitt
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ watmitt,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ประสบการณ์ check in แย่มากครับ ผมเข้าไปด้วยบัตรประชาชนและข้อมูลการcheckin อย่างครบถ้วน พนักงานรับเรื่องไม่รู้อะไรเลยแสดงการต้อนรับด้วยสีหน้าที่แย่ ยุ่งและเหนื่อย
ผมต่อแถว checkin ที่หน้า front โต้ะอยู่ดีๆ เมื่อถึงคิวผมแล้วกลับเรียกผมไปนั่งรอที่เก้าอี้ด้านข้าง แทนที่จะเป็น front และทำข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ผมไม่ทราบว่าพนักงานที่รับเรื่องผมเป็นพนักงานรับ checkin โดยตรงหรือไม่ เพราะมันมีสองโต้ะ front ผมต่อโดยปกติ(ยืนยันเปิดกล้องดูได้) เมื่อถึงคิวผมกลับมีพนักงานนอกเหนือจาก front 2 ท่านมาแทรกและรับผมไปนั่งด้านเก้าอี้ข้างๆและบอกว่าเดี๋ยวทำการ checkin ให้ และลูกค้าที่ต่อจากผมก็รับบริการที่พนักงานที่โต้ะปกติ
หลังจากนั้น ผมแจ้งบอกกับพนักงานว่าวันนี้วันเกิดผม และผมได้ทำการ email แจ้งไว้แล้วว่ามันเป็นวันเกิดผมจริงๆ ผมถามกับพนักงานว่าคุณทราบไหมว่านี่วันเกิดผม
พนักงานตอบกลับว่าไม่ทราบค่ะ ได้แจ้งหรือไม่
ผมตอบว่าผมก่อนจองได้โทรคุยกับพนักงานและจองเสร็จได้อีเมลยืนยันการเข้าพักพร้อมแจ้งเวลาเช็คอิน บัตรประชาชน เวลาดินเนอร์ในอีเมลอย่างชัดเจน
สิ่งที่ผมคาดหวังตรงๆคือ วันนี้เป็นวันพิเศษของผม ก่อนผมจะเลือกเข้าพักโรงแรมผมเปรียบเทียบกับ ฮิวตัน และ โรงแรมมาริออท แต่สุดท้ายผมเลือก avani ด้วยความรู้สึกและคาดหวังเนื่องจากเคยเข้าใช้บริการ
ผมกับแฟนยังบอกเลยว่าชอบโรงแรมนี้มากและเข้าเลือกมาเข้าพักวันเกิดผมจะรีวิว และถ่ายความประทับใจลงโซเชียลช่องทางต่างๆ มันคงออกมาดีแน่ๆ
สิ่งที่ผมได้รับคือ พนักงานที่ไม่มีใจบริการ ไม่แคร์ว่านี่คือวันอะไร คุณคือใคร คุณจองห้องมา ลงรายละเอียก เวลาอย่างไร
ผมถามไปหลายรอบมาก คุณรู้หรือเปล่านี่วันเกิดผม
พนักงานได้แต่ตอบว่าเดี๋ยวเช็คข้อมูลให้นะค่ะ (ผมถามจริงๆถ้าคุณไม่ดูข้อมูลในคอมพิวเตอร์ที่ลงรายละเอียดไว้ คุณหยิบบัตรประชาชนผมขึ้นมาดูก็ได้ ว่ามันคือวันเกิดผมจริงๆ)
เลือกห้องชั้น 12 ที่ต่ำที่สุด เปิดวิวมาเห็นขอบปูน
ผมคิดในใจว่าวิวแบบนี้ผมจะมารีวิวให้โรงแรมได้อย่างไร
ผมก็โทรไปบอกว่าผมไม่ชอบวิว เปลี่ยนห้องหรือเปลี่ยนชั้นให้ผมได้ไหม
ผมรอเกินครึ่งชม จนกระเป๋ามาที่ห้อง จนผมต้องโทรไปย้ำอีกทีว่าตกลงผมได้เปลี่ยนห้องหรือไม่ได้ ผมจะได้ทำอะไรต่อที่ห้องนี้ได้เลย กว่าปัญหานี้จะแก้ไขได้
จนผมต้องบอกหรือเสนอวิธีแก้ปัญหาให้ ผมถามว่าห้องที่ผมจองมาได้เลือกชั้นอะไรบ้าง พนักงานบอก 12-15 แล้วก็วางไปบอกเดี๋ยวโทรกลับ

สุดท้ายให้ผมได้ห้องใหม่ชั้น 15
มันก็ดีแต่ผมเสียความรุ้สึกยังไงไม่รู้ ไม่รู้จะอธิบายยังไง
คุณไม่ทราบข้อมูล ไม่สนใจอะไรเลย แม้แต่เวลาทานดินเนอร์ที่ผมจองไว้ สุดท้ายผมไปดินเนอร์ไม่มีข้อมูลของผม ผมไปตั้งแต่ 18.30 ไม่มีข้อมูล
ที่ผมเลือกอาหาร ที่ผมจอง ที่ผมนัดเวลา สุดท้ายอาหารออกมาช้า อาหารสามอย่าง ผมนั่งอยู่ที่นั่นเกินชั่วโมงดูกล้องวงจรปิดได้
แทนที่ผมจะได้ไปทำอย่างอื่น enjoy กับวันเกิดผมอยู่ในสิ่งที่ผมอยากไปอยากทำ

1  ขอบคุณ soloextreme

เรียน คุณ soloextreme,

ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจและเข้าพักกับเราและขอบคุณสำหรับคำติชมเพื่อให้ทางโรงแรมได้มีโอกาสพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับข้อผิดพลาดในการให้บริการ ทางโรงแรมอวานีพลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ขอน้อมรับผิดในความบกพร่องที่เกิดขึ้นนี้และจะนำข้อเสนอแนะของท่านมาใช้ในการปรับปรุงการให้บริการของทางโรงแรมต่อไป

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ดูแล คุณ soloextreme ในโอกาสอันใกล้ต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ไปทานข้าวที่seenชั้น26 ประทับใจในการบริการ ใส่ใจลูกค้า ของพนักงาน เนื่องจาก ผมเพิ่งเคยไปกับครอบครัวครั้งแรกเลย งงๆ นิดหน่อย สอบถามมาว่าชื่อ น้อง FA Bellman ขอชื่นชมครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอย่างแน่นอน

6  ขอบคุณ mobybigg
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ mobybigg,