รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 6 ต.ค.
Hotels.com
AVANIHotels.com
Expedia.comUS$123
PricelineUS$123
KLOOKUS$147
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

กลับมาครั้งนี้ ได้พบน้องนิน่า บาริสตี้ที่น่ารัก ที่ให้บริการดีเหมือนเดิม .. กาแฟรสเข้ม บทสนทนาเป็นกัน ขอบคุณมากครับ

พี่ช้างในรอบนี้ไม่ได้มาคนเดียว เกี่ยวก้อยว่าที่เจ้าสาวมาด้วย จำได้ว่าเกือบเจ็ดเดือนที่แล้ว ยังเป็นชายโสดสะพายย่าม มานั่งเขียนบทความอยู่เลย 🙂

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ suwapongn
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ suwapongn,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย วิวแม่น้ำสวย ประทับใจมาก อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย ห้องพักสะอาดใหม่ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะห้องอาหารสกายไลน์ พนักงานมีเซอร์วิสมายด์ดีมากๆ น้องนีน่าและทีมงานบริการสุดยอดโดยไม่ต้องร้องขอ อันนี้ประทับใจสุดๆ แล้วก็ชั้น 26 ห้องอาหารซีน วิวสวยมากๆ เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งสาย ยิ่งตอนกลางคืน วิวพาโนราม่าโรแมนติกสุดๆ ชอบการออกแบบของโรงแรม ชอบที่เป็นกระจกสูงโปร่งโล่ง เห็นวิวได้ทั่ว

4  ขอบคุณ puttipongt2022

เรียนคุณ puttipongt2022,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เป็นการพักผ่อนในกรุงเทพที่ประทับใจมากๆ ห้องสวย วิวแม่น้ำทุกห้อง บรรยากาศดีมากห้องพักสะอาด เตียงนุ่มแบบดูดวิญญาณ มีขนมต้อนรับด้วย ห้องเก็บเสียงดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานน่ารักและใส่ใจลูกค้าทุกคน ชอบอาหารเช้ามาก เมนูอาหารเยอะ และอร่อยมาก ที่ห้องอาหารพี่พนักงานชื่อ พี่ Nina และน้องแจ้ให้การบริการที่ประทับใจสุดๆ คอยเอาใจใส่ดูแลลูกค้าดี รักเลยยย ❤️

3  ขอบคุณ SirikarnD2

เรียนคุณ SirikarnD2,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการดี พี่นีน่าและทีมงานบริการดีมากกก สามารถของที่เป็นน้ำเย็นเพิ่มเติมได้ด้วย สลัดไก่อร่อยมากกกกก ครัวซองอร่อยย ปลไม้หวาน น้ำส้มสดมาก บรรยากาศดี ห้องน้ำ ถ้าคนที่มาคู่น่าจะชอบมากกกเพราะสวยมากเเล้วก็เซ็กซี่ด้วย

4  ขอบคุณ thidaratu2022
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ thidaratu2022,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มาพักที่นี่ครั้งแรก ชอบมากๆเลยค่ะ ห้องสะอาด ชอบสระว่ายน้ำ วิวสวยมาก อาหารอร่อยหลากหลาย ชอบโกโก้โดยพี่นีน่ามาก พี่นีน่าชงอร่อยสุดๆ หวานกำลังดี พี่ๆพนักงานสกายไลน์ดูแลดีมากๆค่ะ ประทับใจกับการมาพักที่อวานี จะกลับมาอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ Z138SRjoyp
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Z138SRjoyp,

ผู้จัดการโรงแรม