มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Trip.comUS$119
Expedia.comUS$139
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

มาทานกาแฟ Mocha& Muffins อร่อยมากคะ น้องให้บริการน่ารัก เชิญชวนแนะนำ ชื่อน้องMalinee น้องแนะนำโปรโมชั่นของทางร้านได้ดีมาก บรรยากาศดี น่านั่ง สะอาดตา
อาหารดูน่าทาน คราวหน้าต้องกลับมาชิมอีกครั้งแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ 41jintanas
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 41jintanas,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Riverside Bangkok Hotel จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Hotel Manager

มาใช้บริการที่ร้านมอคค่าแอนด์มัฟฟิน ขนมอร่อย การบริการดีมาก น้องๆพนักงานที่นี่ดูแลดีมาก น่ารักเป็นกันเอง คุยสนุก โดยเฉพาะน้องนีน่าและน้องเบลล์ น้องนีน่าพูดคุยภาษาจีนได้ด้วย มีความรู้เกี่ยวกับอาหารดีมาก คุยกันเพลินทีเดียว ไว้จะมาอีกแน่นอน

4  ขอบคุณ supac2022

เรียนคุณ supac2022,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเข้าพักแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่3 และได้ทำเรื่องขอเชคอินก่อนเวลา รงมไปถึงเชคเอาท์หลังเวลาด้วย เนื่องจากต้องขึ้นเครื่องหลังเวลาเชคเอาท์ และได้อัพเกรดห้องด้วย การบริการรวดเร็วมาก ประทับใจมากครับ

3  ขอบคุณ 259thanakritt

เรียนคุณ 259thanakritt,

ผู้จัดการโรงแรม

บริการดีเยี่ยมเลยค่ะ คุณcandice ให้ความช่วยเหลือดีมาก ทั้งเช็คอินก่อนเวลา เชคเอ้าท์เลท และอัพเกรดห้องฟรี ยอดเยี่ยมค่ะ จะกลับมาพักอีก รวมอาหารด้วยทั้งดินเนอร์และอาหารเช้าฟรี ที่จริงพักมาหลายรอบเเล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่3 ประทับใจมากค่ะ

4  ขอบคุณ nawapornm2022

เรียนคุณ nawapornm2022,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ชอบการบริการของคุณนิน่ามาก มีการต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดี และมี SERVICE MIND ชงกาแฟอร่อย บรรยากาศในร้านดูผ่อนคลาย แอร์เย็น สะอาด ขนมอร่อยราคาเหมาะสม ขนมมีหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส มารยาทงามมากเลยค่ะ ประทับใจ ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ

4  ขอบคุณ paplep2022
Ahmed Asim General Manager ของ Avani+ Riverside Bangkok Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ paplep2022,