Din Tai Fung เป็นร้านอาหารชื่อดังจากไต้หวันและเมนูดังที่สุดของทางร้านนี้คือ "เสี่ยวหลงเปา" ความหมายของ"เสี่ยวหลงเปา"แปลว่าอะไร.. คำว่า" เสี่ยว" แปลว่า เล็ก ส่วนคำว่า "หลง" แปลว่า เข่งที่ใช้นึ่งซาลาเปา และ"เปา "ก็คือขนมที่มีแป้งห่อ หรือซาลาเปานั่นแหละ แปลรวมๆกันก็คือซาลาเปาในเข่งขนาดจิ๋ว โดยที่จุดเด่นอยู่ที่ตัวแป้งห่อจะมีน้ำซุปร้อนๆอยู่ภายในไส้ เวลากิน จะไหลลื่นเข้าไปในช่องปากทำให้ได้รสชาติที่อร่อยแบบแตกต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนซาลาเปาแบบอื่นๆแนะนำเวลากิน อย่าเพิ่งกินตอนที่ร้อนจัดนะครับเพราะภายในไส้ ที่น้ำซุปอยู่ด้านในจะยิ่งร้อนกว่าด้านนอกอีกหลายเท่าครับอาจจะลวกปากทำให้ปากพองได้นะครับ ซึ่งกลายเป็นเมนูเลื่องชื่อของทางร้านนี้ครับ เมนูอื่นๆก็มีหลากหลายสไตล์ ไต้หวัน ครับ เมนูต่างๆ มีราคาบอกพร้อมครับแต่!! เวลาพนักงานนำบิลมาเก็บจะต้องจ่ายภาษีมูลค่าเพิ่มอีกต่างหากครับ เพราะราคาในป้ายนั้นไม่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มครับ