Communuty mall เปิด 24 ชม.

เดอะสตรีทอยู่บนถนนรัชดา ที่มีร้านเยอะมากก เปิดให้บริการตลอด24ชั่วโมง มีทั้งคาเฟ่เก๋ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Fympmd
มาธนาคาร และรับประทานอาหารค่ะ

มาธนาคาร ธกส. ที่นี่ค่ะ สะดวกมาก และมารับประทานอาหารช่วงบ่ายๆ คนไม่ค่อยเยอะแล้วค่ะ นั่งสบาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 60 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บริเวณทื่ตั้งโรบินสันรัชดาเดิมบนถนนรัชดาตรงข้ามศูนย่วัฒนธรรมไทยเป็นบริเวณทื่ดังเป็นศูนย่กลางของถนนรัชดาเลยมืห้างและบริษัทมากมายทั้งยังเป็นแกล่งนักช็อปนักชิมของคนไทยและคนจืนแต่เดอะสตรืทพิเศษตรงเปิด24ชั้วโมงเลยภายในตกแต่งให้ลูกค้าเดินและทื่พักผ่อนนัดพบแอร่ก็เย็นบรรญากาศไม่เหมือนห้างทั่วไปทื่แออัดทื่นื่จัดร้านแบบสบายตาทำให้เห็นและเลือกสินค้าได้ง่ายมาเวลาไหนก็ได้ทั้งยังมืข้าวมันได่สิงคโปร่ทื่มืชื่อย่านเอเซืยตะวันออกเลยมาเดินน่าชิมจริงๆ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ toy2503
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สามารถนั่งรถไฟฟ้า mrt ลงสถานีศูนย์วัฒนธรรม อยู่ใกล้ห้างบิ๊กซีรัชดา ภายในห้างมีร้านค้า ร้านอาหาร ชั้นล่างสุดจะมีคล้ายๆ top market ชั้นบนมีกิจกรรม adventure

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Arm-Wisanu
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ไปมาเดือนก่อน เดินทางง่ายโดยรถไฟใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแล้วเดินมาอีกประมาณเกือบสิบนาที ห้างใหญ่สวยสะอาด ข้อดีคือร้านค้าเยอะส่วนใหญ่เป็นร้านอาหาร มีร้านเสริมสวยและขายเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าบ้าง ใครอยากทานอาหารราคาไม่แพงสามารถไปที่ฟู้ดคอร์ดชั้นบนได้ ข้อเสียคือไม่ค่อยมีคน ไม่คึกคักเท่าไร หลายจุดไม่มีร้านมาเปิดด้วยซ้ำ แต่ไม่แน่ว่าอาจจะคึกคักช่วงเย็นก็เป็นได้

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ AouSiriwish
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารเช้าที่มีให้เลือกกินหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารอินเดีย อาหารออกไวทันใจคนหิว ที่จอดรถกว้

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TanapatV
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2017

เหมาะสำหรับเดินเล่นชิวๆ มีร้านอาหารค่อนข้างเยอะ ส่วนตัวชอบมานั่งเล่นจิบเครื่องดื่มเย็นๆ @ Starbucks ที่นี่มีที่จอดรถเยอะดี การเดินทางมาที่นี่ก็ค่อนข้างสะดวกสบาย ติดถนนรัชดาภิเษก มีบางส่วน ที่เป็นด้านหน้าเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NantachaiT5