เหมาะสำหรับ: การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: สถานีเอกมัย
คำบรรยาย: สกูซี่โฉมใหม่ วันนี้! เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุก และการแบ่งปันช่วงเวลาน่าประทับใจกับคนพิเศษของคุณ ด้วยพิซซ่าแบบฉบับอิตาเลี่ยนแท้ๆ แสนอร่อยที่ผ่านการอบด้วยเตาฟืนจนหอมกรุ่น รวมไปถึงเมนูอิตาเลียนต่างๆ อีกมากมาย ที่คัดสรรส่วนผสมที่สดใหม่ และพิถีพิถันปรุงขึ้นอย่างสดใหม่เพื่อคุณ สกูซี่ขอเชิญมาลองเมนูใหม่ ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความใส่ใจ เพื่อมอบทั้งคุณค่าและความคุ้มค่าให้แก่คุณผ่านอาหารจานเด็ดในสไตล์อิตาเลียนที่คุณจะต้องหลงรัก สัมผัสด้วยตัวคุณเองวันนี้ ทั้งบริการส่งถึงที่บ้านและการบริการที่ร้านโฉมใหม่ของเรา แล้วเจอกัน