ไปเมืองไทยพอดีได้ไปพักที่นั่นเพราะเห็นว่าไกล้สถานทูตมีธุระเเถวนั้นพอดี โรงเเรมวันนั้นเต็มเกือบทุกที่เราเลยเเวะลงไปถามว่ามีห้องว่างหรือป่าวคะ ทันทีพี่พนักงานโรงเเรม(ตัวอ้วนๆ)เห็นเราก้อสวนกลับมาอย่างไร้มารยาทเเละหน้าตาที่ดูถูกสุดๆเเล้วบอกกับเราว่าที่นี่ไม่ใช่ห้องเช่านะที่นี่โรงเเรม!!! เเค่เเต่งตัวปอนๆไม่เห็นจะต้องดูถูกกันเลยคนไทยด้วยกันเเท้ๆเเถมยังคอยจับผิดนั่นืมาจากจับผิดนี่ตลอดเวลา.. ส่วนโรงเเรมดีมากค่ะห้องพักกว้างใช้ไดอาหารเช้าเยอะเน้นให้ักับเเขกที่ส่วนใหญ่ที่เป็นทัวร์มาจากจีน,เกาหลี,ฮ่องกง การเดินทางมาไหนไปไหนสะดวกค่ะเพราะว่ามีเเท๊กซี่วิ่งผ่านตลอดเวลามีร้านสะดวกซื้อเเละก้อร้านอารหารข้างทางนิดหน่อยค่ะ
ห้องเริด พนักงานห่วยเเตกสุดๆๆ