ครั้งแรกของการเปิดประสบการณ์การกินอาหาร Mexican รสชาติดีมาก บรรยากาศเลิศ พนักงานบริการดีมาก แนะนำเลยครับ
รวมๆคือโคตรดี นั่งฟิลติดสระว่ายน้ำ มุมที่นั่งคือเห็นตึกมหานครด้วย แอลกอฮอล์คือรสชาติดีทุกอย่าง เพลงเป็นดนตรีสดแนวสเปนอิตาลี่แม็กซิโก ใครชอบแนวฝอคือเริ่ด
บรรยากาศดี วิวดี อาหารหลากหลาย ฟังเพลงเพลินมาก พนักงานทุกคนน่ารัก ดูแลให้บริการดีค่ะ รวมๆแล้วชอบค่ะ (Deaw, Bow)
อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ เปิดโล่ง ดนตรีสนุก พนักงานริการดีเยี่ยม เมนูเนื้ออร่อยต้องลอง ละลายในปาก แนะนำเครื่องดื่มมากาเร็ตต้า รสชาดยอดเยี่วม
5/5 อร่อยมากกก อาหารดี จานใหญ่ อร่อยทุกจาน💓💓
นาโช่ อร่อยเติมได้เรื่อยๆ บรรยากาศดี นั่งoutdoor ลมเย็นมาก(เรามาช่วงทุ่มกว่าๆ) perfecto 💕💕💕