อืม เป็นครั้งแรกที่ทาน อาหารอินเกีย ขอบอกว่าค่อนค้างแปลกใหม่และน่าแปลกใจว่าอาหารอินเดียมีรสชาติใกล้เคียงอาหารไทย (ถึงบางอย่างไม่ใกล้เคียงเลยก็เถอะ” วันนี้เลยได้มาทานห้องอาหาร Rang Mahal ชั้นสูงสุดของโรงแรม Rembrandt กรุงเทพ ซึ่งทำให้ได้ลองทดสอบอาหารหลายอย่างที่ปกติไม่เคยเห็นภายนอก(ก็แน่ละนี่ไทย) อาหารที่ได้มารูปร่าง กลิ่น สีสัน อยู่ในเกณฑ์ดีเลย ส่วนรสชาติ ผมว่าอาหารอินเดียวเน้นไปทางกลิ่นแรงและมีรสชาติไปทางใดทางนึงแบบแหลมไปเลย (ส่วนตัวผมว่าเน้นเปรี้ยวนะ) แต่โดยรวมอร่อย แต่ไลน์อาหารน้อยไปหน่อย ส่วนเครื่องกื่มอร่อยแบบแปลกๆ ไม่รู้เรียกอะไร นมเปรี้ยวแหละ มีทั้งหวานทั้งเค็มแต่ขอบอกว่าอร่ยเกินความคาดหมาย ส่วนบริการดีเลยพนักงานเอาใจใส่ดี โดยเฉพาะ Mr.Lokesh บริการดีเลย อยากบอกต้องมาลองดูสักครั้ง ^^