“ดีย์”
รีวิวของ Rang Mahal Restaurant

Rang Mahal Restaurant
จองโต๊ะ
จ. 4/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก14,890 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$50
ประเภทอาหาร: อินเดีย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารกลางวัน, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมาก บริการดีเยี่ยมครับ อาหารรสชาติดี กุ้งแน่นๆ สด ถูกหลักอนามัย วันหลังจะกลับมาทานอีกครับ.

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tibet24

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย รสชาดดีเยี่ยม บริการสุภาพน่ารักยิ้มแย้มดีเลิศมากสถานที่สวยงามมากๆอาหารให้มาเหมาะสมดีมากทำให้ทานได้หลากหลายดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ korayas2022
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ใครที่อยากลองทานอาหารอินเดีย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณ คุณ Lokesh and คุณ Kiran ที่เคยแนะนำอาหาร เดินไปมา สอดส่องตลอดว่าเราได้รับอาหารครบหรือไม่ อาหารอร่อย ของหวานก็ดี บริการดีค่ะ ที่สำคัญ วิวดีด้วยนะ มองเห็นวิวเมือง ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ Fearless35765225687

เป็นร้านที่ดีมากเลยครับ คุณ Ramji และ remy บริการดีมากเลยครับร้านสวย อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล ถ้ามีโอกาสจะมาซ้ำครับ

ขอบคุณ Wananchai P
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารรสชาติทานง่าย เมนูอาหารมีไม่เยอะ แต่หลากหลาย Good environment Good service via Phuripon

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ drive144

นักท่องเที่ยวที่ดู Rang Mahal Restaurant ยังดู

เคยไป Rang Mahal Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ