“อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี”
รีวิวของ Rang Mahal Restaurant - ปิด

Rang Mahal Restaurant
ระดับราคา: ฿100 - ฿1,750
ประเภทอาหาร: อินเดีย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022

วันนี้ได้ไปทาอาหารที่ร้าน Rang Mahal ที่โรงแรม Rembrandt บรรกาศภายในร้านดี สะอาด วิวสวย มีเพลงสด อาหารเป็นอาหารของออนเดีย อร่อย และเยอะมากๆ พนักงานก็บริการได้ดีเยี่ยม แนะนำให้มาทานครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ somkid2565

รีวิว 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆ ค่ะ ขนมรสชาติดีมาก สถานที่สวยจริงๆ ประทับใจ Thank you Mr.Ramji for the best of service.

ขอบคุณ lambp2022
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมาก บริการดีเยี่ยมครับ อาหารรสชาติดี กุ้งแน่นๆ สด ถูกหลักอนามัย วันหลังจะกลับมาทานอีกครับ.

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tibet24
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย รสชาดดีเยี่ยม บริการสุภาพน่ารักยิ้มแย้มดีเลิศมากสถานที่สวยงามมากๆอาหารให้มาเหมาะสมดีมากทำให้ทานได้หลากหลายดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ korayas2022
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ใครที่อยากลองทานอาหารอินเดีย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณ คุณ Lokesh and คุณ Kiran ที่เคยแนะนำอาหาร เดินไปมา สอดส่องตลอดว่าเราได้รับอาหารครบหรือไม่ อาหารอร่อย ของหวานก็ดี บริการดีค่ะ ที่สำคัญ วิวดีด้วยนะ มองเห็นวิวเมือง ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ Fearless35765225687

นักท่องเที่ยวที่ดู Rang Mahal Restaurant ยังดู