boon

น้องอุ้มและน้องขวดบริการดีมากครับ

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2020ผ่านมือถือ
ผมมาหาหมอใน กทม. และหาที่เข้าพัก ที่นี่ราคาเหมาะสมและคุ้มค่ามาครับ ห้องสะดวกสบาย พนักงานบริการดีและพูดจาดีทุกคนเลยครับ ห้องอาหารที่ชั้นสองสวยมาก วิวบนชั้นเก้าก็ดี มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสไว้บริการอีกด้วย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2020
ตอบกลับเมื่อ 15 มิ.ย. 2020
สวัสดีค่ะ คุณ boon73847747,
ขอบคุณมากนะคะ สำหรับการมาพักกับเราและได้แสดงความคิดเห็นและประสบการณ์เข้าพักทีผ่านมา ต้องขอขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับเรื่องราคาที่คุ้มค่า ห้องพักที่สะดวกสบาย ห้องอาหาร และวิวบนชั้น 9 สวยมาก และที่สำคัญขอบคุณสำหรับคำชมเรื่องพนักงานบริการดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณอุ้ม และ คุณขวด ซึ่งเราจะได้ใช้โอกาสนี้นำไปปรับปรุงเพื่อให้การบริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าในอนาคต เราหวังว่าจะได้รับโอกาศให้บริการอีกครั้งนะคะ
ขอบคุณคะ
ลันนภัสถ์ พัฒน์จิรภักดิ์
ผู้จัดการโรงแรม
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
Camera standard
2.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.5 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พนักงานคุณ jida บริการดีมากๆๆครับ ประทับใจ เดินทางสะดวกราคาห้องพักเหมาะสม แม่บ้านและพนักงานมีมารยาทกับแขกมากๆ ห้องพักและสถานที่สะอาด มีฟิตเนสเครื่องได้มาตรฐานดีมาก สระว่ายน้ำวิวสวย มาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Wut-Achi
NingLannaphat ผู้จัดการทั่วไป ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2020

Dear Khun Wut-Achi,
สวัสดีคะ ดิฉันในนามตัวแทนโรงแรม The Residence on Thonglor ต้องขอขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับ ทำเลที่ตั้งของโรงแรม ราคาห้องพักที่เหมาะสม ความสะอาด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แม่บ้านและ พนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณ Jida และ คุณ Khuad เราหวังว่าจะได้รับโอกาศให้บริการอีกครั้งในไม่ช้านะคะ

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปพักที่นี้บ่อยมากครับ ใกล้ร้านของกินเยอะ staffs เป็นกันเอง คุณนางกับคุณเบล ดูแลเป็นกันเองมากครับ check out late ก็ไม่ว่าอะไร 555 สระไหว้น้ำสวยดีครับ ถ้ามาทองหล่อ ก็แนะนำที่นี่เป็นที่แรกเลย First choice for Thonglor

ขอบคุณ Pup_Poocharoen
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เคยมาพักที่นี่ครั้งหนึ่งแล้วถูกใจมาก เลยกับมาพักที่นี่เป็นอาทิตย์โดยรวมที่พักสะอาด สะดวกสะบาย ทำเลดี แต่พนักงานบริการแย่มาก ทำงานไม่เป็นระบบ, ไม่ประสานงานกัน, ไม่รอบคอบ ทำให้ลูกค้าเสยเวลา เสยความรู้สึก คงจะไม่มาใช้บริการอีกแล้วเสยความรู้สึกจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Kriskatt
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพักที่นี่กับเพื่อน ห้องภายในสวยและกว้างดีค่ะ แม้จะเป็นห้องที่อยู่ฝั่งโรงพยาบาลแต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียบรรยากาศเลย และที่นี่มีสระว่ายน้ำแบบมองเห็นวิวรอบๆด้วย อาหารก็อร่อย และที่สำคัญน้องแอปเปิ้ลที่เป็นพนักงานต้อนรับให้ข้อมูลในสิ่งที่สอบถามตลอดน้องยิ้มแย้มและเป็นกันเองมากๆ ครั้งหน้าจะมาพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Aaamp
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดและสวยมาก เดินทางเข้าออกสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดูแลดีมาก ใส่ใจรายละเอียด โดยเฉพาะคุณพลอยต้องขอบคุณเป็นพิเศษค่ะ ที่ช่วยแจ้งเส้นทางในการเดินทางไปที่นั้นที่นี่ รวมๆแล้วรู้สึกดีค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนที่กลัวการพักโรงแรม

2  ขอบคุณ crazycasnovy