โรงแรมสะอาด พี่อั้นกับพี่เบียร์บริการดี พูดจาดีมาก มีที่จอดรถ มีมุมนั่งเล่นเยอะ ห้องสวยสะดวกสบายราคาประหยัด มีร้านสะดวกซื้อข้างใต้ตึก ห้องอาหารน่ารับประทาน ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ แอร์เย็นอุปกรณ์ในห้องครบครัน
เรียน คุณ ph0nlaphats, ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเข้าพักเพื่อการพักผ่อน หรือเพื่อการติดต่อธุรกิจ อยู่ใจกลางเมือง สะดวก การเดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณอั้น ดูแลลูกค้าอย่างดี บริการเป็นกันเอง ให้คำแนะนำที่ดีและเป็นประโยชน์มากๆ
เรียน คุณ Worldtraveler2515, ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
ห้องสะอาด ดูใหม่ ห้องน้ำก็สะอาด พนักงาน คุณอั้น คุณเบียร์บริการดีมากเป็นกันเอง สถานที่อยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางไปเที่ยวย่าน ทองหล่อ เอกมัยหรือสุขุมวิทได้ง่ายๆ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ด้านล่างสะดวกมากๆครับ
เรียน คุณ Fenrin14, ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
-บริการดี พนักงานให้คำแนะนำและคำปรึกษาดีตลอด-โรงแรมสะอาดทั้งในห้องและบริเวณรอบๆ ห้องพักน่าอยู่ บรรยากาศดีทั้งในห้องและนอกห้อง-พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง พูดจาสุภาพ-ที่พักเข้าถึงสะดวก เดินทางมาได้ง่าย
โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกใกล้btsทองหล่อ มีร้านอาหาร ใกล้โรงพยาบาลคามิลเลี่ยน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากโดยเฉพาะน้องอั้นและน้องยุ้ย