Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 26/09/23
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 30/09/23
Trip.comUS$40
Expedia.comUS$56
Vio.comUS$38
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่ดูหรูดีและสะอาดน่ามาพักผ่อนพนักงานก็เป็นมิตรห้องก็น่าอยู้และน่ามามาพักผ่อนเดินทางสะดวกใกล้เอกมัยมากไม่อยากและอาหารเช้าก็อร่อยห้องน่าอยู้ราคาก็ไม่แพงสะอาดน่าอยู่ร่มรื่นและสามารถขับรถออกน้องเบียร์ และพี่อั้น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Khwan8475
WANNAPAT TECHAPRASERTPORN แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ขอขอบคุณ คุณ Khwan 8475 มากค่ะ สำหรับข้อคิดเห็นและคำชมในครั้งนี้ค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสตรั้งต่อไป ทางโรงแรมได้บริการคึุณ Khwan 8475 อีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่สะอาด ระบบรักษาความสะอาดดี ห้องพักสะอาด กว้างขวางค่ะ ล็อบบี้กว้าง สะอาด มีที่นั่งหลายมุม พนักงานต้อนรับน่ารัก เป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องเบียร์ และน้องฟิชช์ อัธยาศัยดีมากๆ ค่ะ ไว้จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kawiratt

ขอขอบคุณ คุณ Kawiratt มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ คุณ Kawiratt อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2021

น้องอั้นกับน้องยุ้ยบริการดีเยี่ยมน่ารักครับ
บริการภายในสะดวก ของใช้ภายในห้องครบครั่น
อยู่ใกล้ห้าง BTC สระน้ำ สะอาดกว้างมากครับ
เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารเยอะ
ฟรีไวไฟ ฟรีที่จอดรถ เปลี่ยนที่นอนทุกวัน

ขอบคุณ cogokyz

ขอขอบคุณ คุณ cogokyz มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ คุณ cogokyz อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องพักดีบริการดี คุณยุ้ยดูแลดีบริการไม่รำคาญลูกค้าคุณอั้นช่วยยกกระเป๋าพาดูห้องที่ขออยากดูไม่รำคาญลูกค้าประทับใจค่ะ ลงไปก็เจอ แฟมมิลี่มาร์ท อยู่ใกล้ bts ทองหล่อเดินทางสะดวก แนะนำให้มาพักกันเลยนะค่ะ 💙💙2

ขอบคุณ phanidak2021

เรียน คุณ Phanidak2021, ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องสวยกว่าปก บริการดี อยู่ใจกลางสถานที่หลัก แต่ที่จอดรถค่อนข้างจำกัด แต่ก้มี พนักงานคุนเบียร์ คุณฟิซีคอยดูแลเรื่องที่จอดให้อย่างดี มีปันหาหรือสอบถามอะไรพนักงานฟร้อนสามารถให้ความช่วยเหลือได้อย่างดี ชอบมาก ถือว่า คุ้มกับราคามากๆ

ขอบคุณ katuanoi1

เรียน คุณ Katuanoi1, , ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ