คุณอั้นและคุณเบียร์ บริการดีมากค่ะ พาเดินชมห้อง โรงแรมเดินทางสะดวก มีแฟมมิลี่มาร์ทบริการ แนะนำห้องว่าส่วนตรงไหนดีเหมาะสมกับลูกค้า ประทับใจมากค่ะ คุณอั้นยิ้มแย้มแจ่มใสให้บริการลูกค้าดีแนะนำทุกอย่างเป็น
ห้องพักสวย สะอาด เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจาก BTS Thonglor เดินทางไปทำงานง่ายมาก ช่วงนี้ราคาดีด้วย คุ้มค่าสุดๆครับ พนักงานน่ารักมากๆ พี่อั้นกับพี่ทิพย์บริการดีมากครับ มาครั้งแรกก็ประทับใจเลย มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้ง
ขอขอบคุณ คุญลูกค้ามากนะคะ รักษาสุขภาพ ด้วยค่ะ
พนักงานชื่อคุณอั้น คุณทิพย์ คุณเบียร์บริการดีมาก วิวโรมแรมสวยมาก ห้องสะอาด ประทับใจมากครับ วิวรอบๆเป็นสวน มีโต้ะอ่านหนังสือ เตียงค่อยข้างนุ่ม ทำเลที่ตั้งรอบๆดี เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากBTS โรงพยาบาลต่างๆและสถานบันเทิง ราคาคุ้มค่ามาก ๆๆๆๆถ้ามีโอกาสหน้าจะมาพักอีกครับ
บรรยากาศห้องพักให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่ NYC มองออกไปเจอต้นไม้เหมือนที่ Central Park ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานเดิมๆขอบคุณ คุณอั้น คุณทิพย์ และคุณเบียร์ พนักงานของโรงแรมที่น่ารัก ดูแลผมเป็นอย่างดี
ที่พักดีมากสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานทุกคนบริการได้ดีเยี่ยม สอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา การเดินทางสะดวกสะดวกมีวินมอไซต์ต่อไปbtsได้เลย มี 7-11 กับ family mart อยู่ข้างหน้ารรเลยดีมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยมีเมนูเยอะดี
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ