ประทับใจพนักงานทุกคนไปในการบริการที่ดีมากๆ ที่พักสวยสะอาดหรูดูดีมาก สะดวกต่อการพักผ่อน เดินทางมาสะดวกมากๆวิวดีมาก สระว่ายน้ำสวย เห็นวิวทองหล่อสวยๆบรรยากาศดีรู้สึกผ่อนคลายมาก มีบริการด้านอาหารหลายอย่างๆ
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ โอกาสหน้า กลับมาใช้บริการอีกนะคะ
บริการดีมากๆค่ะ ที่พักสะอาด ห้องกว้างมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำสะอาด ที่นอนนุ่มมากกก พี่พนักงานพี่อั้น และ พี่นุ้ยคือดูแลดีสุดๆ แนะนำห้อง นำไปห้องพักอธิบายละเอียดมาก รู้สึกสบายใจมากค่ะ 💕แนะนำมากๆงับ ให้10/10เลย
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ห้องพักสวย วิวดีมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะคุณอั้นบริการดีมาก ส่งกระเป๋าถึงห้องพัก ประทับใจมากค่ะ ทำเลดี เดินทางสะดวกติดกับถนนทองหล่อ ไม่ไกลจาก BTS และ Airport real link ด้วยค่ะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ 🙂
ขอขอบคุณ คุณลูกค้่ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ Happy New Year 2022
โรงแรมดีมากค่ะสวยมากตั้งอยู่กลางใจเมืองเดินทางสะดวกติดกับbts มาง่ายตรงปกพนักงานทางโรงแรมบริการดีทุกคนเช่นคุณอั้นน่ารักมากค่ะเทคแคร์ดีสุดๆถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี้อีกแน่ๆค่ะราคาเข้าถึงง่ายมากไม่แรงเกินไปมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง🤲🏻💗🌟
โรงแรมน่ารักสวยหรูมากๆๆๆๆๆๆๆน่ารักๆๆๆๆๆชอบมากๆห้องสวย ห้องน้ำสวยมีอ่างอาบน้ำดีมากๆเริสที่สุดดีที่หนึ่งที่สุดสุดยอดยอดเยี่ยม omg น่ารักวิวดีโคตรๆชอบมากกกกก พนักงานบริการดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆชอบทุกอย่สง