Nadia P
เกาะเกร็ด, ไทย

Nice place

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ม.ค. 2022
โรงแรมสวยมากค่ะ ห้องใหญ่ พนักงานคุณอั้นกับคุณนุ้ยดูแลดีมากค่ะ ห้องว่างก็อัพเกรดห้องให้ และยังเอาสาย hdmi มาให้อีก ชอบห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไมโครเวฟ จานชาม อ่างอาบน้ำ และอื่นๆค่ะ รวมๆคือดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 16 ม.ค. 2022
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ โอกาสหน้า กลับมาใช้บริการอีกนะคะ
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.5 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • Official Site
  • KLOOK
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
Camera standard
2.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดี ห้องใหญ่มากค่ะ มาถึงทางโรงแรมอัพเกรดห้องให้ด้วยค่ะ พนักงานหน้าฟร้อนน่ารักมากๆค่ะ คุณอั้นและคุณนุ้ย ดูแลดีมาก ขอสายhdmi ก็หาให้ มาส่งที่ห้อง รวมๆแล้วห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกดีค่ะ มีไมโครเวฟ อ่างอาบน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และอื่นๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ N3593LJnadiar
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจพนักงานทุกคนไปในการบริการที่ดีมากๆ ที่พักสวยสะอาดหรูดูดีมาก สะดวกต่อการพักผ่อน เดินทางมาสะดวกมากๆวิวดีมาก สระว่ายน้ำสวย เห็นวิวทองหล่อสวยๆ
บรรยากาศดีรู้สึกผ่อนคลายมาก มีบริการด้านอาหารหลายอย่างๆ

1  ขอบคุณ aunyaporns

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2021

บริการดีมากๆค่ะ ที่พักสะอาด ห้องกว้างมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำสะอาด ที่นอนนุ่มมากกก พี่พนักงานพี่อั้น และ พี่นุ้ยคือดูแลดีสุดๆ แนะนำห้อง นำไปห้องพักอธิบายละเอียดมาก รู้สึกสบายใจมากค่ะ 💕แนะนำมากๆงับ ให้10/10เลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ jitrapap
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย วิวดีมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะคุณอั้นบริการดีมาก ส่งกระเป๋าถึงห้องพัก ประทับใจมากค่ะ ทำเลดี เดินทางสะดวกติดกับถนนทองหล่อ ไม่ไกลจาก BTS และ Airport real link ด้วยค่ะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ 🙂

1  ขอบคุณ OrapunC4
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ขอขอบคุณ คุณลูกค้่ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ Happy New Year 2022

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากค่ะสวยมากตั้งอยู่กลางใจเมืองเดินทางสะดวกติดกับbts มาง่ายตรงปกพนักงานทางโรงแรมบริการดีทุกคนเช่นคุณอั้นน่ารักมากค่ะเทคแคร์ดีสุดๆถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี้อีกแน่ๆค่ะราคาเข้าถึงง่ายมากไม่แรงเกินไปมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง🤲🏻💗🌟

1  ขอบคุณ beingbumbum
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021