ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 18% (ราคาเฉลี่ย ฿5,659/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,645) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 18% (฿5,659) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
พนักงานน่ารักมากเลยค่ะน้องมิวกับน้องนุ้ยบริการลูกค้าดีและคุณอั้นช่วยยยกของขึ้นห้องและช่วยเทคแคร์เป็นอย่างดี โรงแรมสวย ห้องพัก ดีมากกกกกกกสะอาด สระว่ายน้ำก็สวยค่ะ ฟิตเนสดี ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกมากค่ะ ,
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ โอกาสหน้า กลับมาใช้บริการอีกนะคะ
ห้องพักสะอาด มีที่จอดรถ ฟิสเนด สระว่ายน้ำ facilities ครบ ในราคาเบาๆ แต่อยู่ใจกลางเมืองอย่างทองหล่อ พนักงารบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณอั้น นิคกี้ เดินมาช่วยถือกระเป๋าตั้งแต่ เดินไปถึงล้อบบี้ ประทับใจ มาพักอีกแน่นอนค่า 💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ
หอพักราคาถูก ห้องพักสวย สะอาด เหมาะสำหรับมาพักผ่อนมากๆ พนักงานต้อนรับน่ารัก ดูแลดี พี่อั้นกับน้องทิพย์ให้บริการดีเยี่ยม และดูแลดีมาก สระว่ายน้ำสวย แนะนำให้มาพักครับ รอบหน้ามีโอกาศกลับมาพักอีกแน่นอนครับ
พนักงานชื่อทิพย์กับน้องอั้น. น่ารักมากๆๆๆๆๆ. ประทับใจบริการดีมาก. สระว่ายน้ำสวย ฟิตเน็ตก็สวย ห้องพักวิวด้านข้างสวย. พนักงานน่ารักตั้งแต่เข้ามาเลย เดินทางสะดวกด้วยขิบอกเลย. ติดถนนด้วย แถมมีร้านสะดวกซื้อด้านล่างด้วย
เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมากๆค่ะ ห้องพักใกล้บีทีเอส และสะดวกต่อการหาอะไรกิน เพราะติดกับแฟมมิลี่มาร์ทและเซเว่น เดินตรงไปก็มีร้านอาหารเยอะแยะ ใครที่จะมาพักที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่ค่ะ จะมาเดี่ยวหรือมาคู่ก็ได้ค่ะ