Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Booking.comUS$43
Trip.comUS$42
ZenHotels.comUS$59
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

มาแล้วอยากมาอีกครับ นี่ก็มาพักหลายครั้งแล้ว เดินทางสะดวก ใกล้ที่สำคัญหลายจุด น้องอั้นน้องเต้ยน่ารักมากดูแลอย่างดี สระว่ายน้ำฟิตเนสก็ดีครับ ครบเลย ห้องก็สะอาดมากครับ อุปกรณ์ที่จำเป็นครบ วิวสวย
แนะนำให้มาครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ecksa2022
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ โอกาสครั้งต่อไป มาพักกับเราอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดีค่ะ ตกแต่งสวยสะอาดตาดี ห้องโอเคตามราคา สะอาด สระว่ายน้ำสวยค่ะ ทำเลดีเดินทางสะดวกดีมากค่ะ พนักงานเป็นมิตร พนักงานช่วยดูแลและอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณมิว คุณอั้น และคุณนิคกี้ ประทับใจเป็นพิเศษเพราะมาให้บริการและช่วยดูแล ช่วยแก้ไขปัญหาให้รวดเร็วมากค่ะ

ขอบคุณ Kawachis
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมน่าพักมากค่ะ บรรยากาศดีมาก การเดินทางสะดวกสบาย มีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ชั้นล่าง สะดวกมากๆค่ะ พนักงานก็บริการดี พูดจาเพราะทั้งคุณอั้นและคุณมิว ชั้น9มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส บรรยากาศน่าพักผ่อนมากๆค่ะ ชอบมาก

ขอบคุณ spkit

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสวย สะอาด มีอ่างอาบน้ำ ในห้องมีของใช้ครบครัน พี่พนักงานดูแลดีมาก สุภาพเป็นกันเอง เป็นที่พักอยู่ใจกลางทองหล่อ สะดวกสบายมีมินิมาร์ทกับ7-11อยู่ข้างหน้าโรงแรม ประทับใจ โรงแรมมีฟิตเนสกับสระว่ายน้ำ ชอบมากๆ

ขอบคุณ B3033SP_
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เพิ่งมาพักเป็นครั้งแรก ประทับใจพี่พนักงานมากๆ น่ารักทุกคนเลย สุภาพมากๆ โรงแรมสวย วิวดี ภายในห้องพักมีของใช้ครบ เตียงนุ่ม มีฟิตเนส สระว่ายน้ำครบภายในโรงแรม อยู่ใจกลางทองหล่อ ราคาไม่แพง สะดวกสบายอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ7-11, family mart ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอนน

ขอบคุณ miewjew