สนธยา ว

วิวสวย

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 เม.ย. 2022
ที่พักน่าอยู่มากเลยครับ การเดินทางสะดวกใกล้บีทีเอส มีสระว่ายน้ำกับฟิตเนสมีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ใต้ตึก พนักงานต้อนรับน้องเป้น้องมิวพี่อั้นดูแลดีมากครับ แนะนำที่พักราคาย่อมเยาแถวทองหล่อต้องที่นี่เลยครับ❤️❤️❤️❤️
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 26 เม.ย. 2022
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.3 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
Camera standard
2.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมน่าอยู่มากเลยครับ การเดินทางสะดวกมาก มีวินมอเตอร์ไซต์อยู่ใกล้โรงแรม แถมยังมีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ด้านล่างโรงแรมเปิดตลอด 24 ขม. สระว่ายน้ำอยู่ชั้น 9 บรรยากาศดีมากเลยครับ พนักงานพูดจาดีโดยเฉพาะพี่อั้นกับน้องมิว บริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ panupongp2022
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

มาพักครั้งแรกประทับใจมากๆ ห้องพักสวยสะอาด ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ให้บริการ พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี น้องทิพย์และพี่อั้น น่ารักมากๆๆๆ ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนครับ 🏨❤️

1  ขอบคุณ supawits2022

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022

รีวิวโรงแรมย่านทองหล่อ ห้องพักสวย ราคาถูก คุ้มค่ามากๆ พนักงานให้การต้อรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ พี่อั้น พี่ทิพย์ น่ารักมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้ความช่วยเหลือดีมากๆ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสให้บริการ วิวดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ

1  ขอบคุณ pansakornj
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

การบริการดีเยี่ยม ราคาเป็นกันเอง พนักงานใจดี มีต้อนรับพร้อมยกของขึ้นห้องให้ 5 ดาวไปเลย ห้องสะอาด ใหม่มากไว้จะมาพักอีกแน่นอน มีร้านของกินอยู่ใกล้มาก Very Good มาก แอร์เย็นใหม่กลิ่นใหม่อีก อาหารเช้าอร่อยมาก

1  ขอบคุณ thanakorna2022

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมให้บริการดี พนักงานเป็นกันเอง (คุณอั้น คุณมิว)
ที่พักสะดวกสบาย มีความสะอาด และอยู่ใจกลางทองหล่อ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารมากมาย แต่มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย…โดยรวมประทับใจ แนะนำให้มาใช้บริการครับ

1  ขอบคุณ chatchayar2022