โรงแรมน่าอยู่มากเลยครับ การเดินทางสะดวกมาก มีวินมอเตอร์ไซต์อยู่ใกล้โรงแรม แถมยังมีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ด้านล่างโรงแรมเปิดตลอด 24 ขม. สระว่ายน้ำอยู่ชั้น 9 บรรยากาศดีมากเลยครับ พนักงานพูดจาดีโดยเฉพาะพี่อั้นกับน้องมิว บริการดีมากค่ะ
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
มาพักครั้งแรกประทับใจมากๆ ห้องพักสวยสะอาด ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ให้บริการ พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี น้องทิพย์และพี่อั้น น่ารักมากๆๆๆ ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนครับ 🏨❤️
รีวิวโรงแรมย่านทองหล่อ ห้องพักสวย ราคาถูก คุ้มค่ามากๆ พนักงานให้การต้อรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ พี่อั้น พี่ทิพย์ น่ารักมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้ความช่วยเหลือดีมากๆ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสให้บริการ วิวดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ
การบริการดีเยี่ยม ราคาเป็นกันเอง พนักงานใจดี มีต้อนรับพร้อมยกของขึ้นห้องให้ 5 ดาวไปเลย ห้องสะอาด ใหม่มากไว้จะมาพักอีกแน่นอน มีร้านของกินอยู่ใกล้มาก Very Good มาก แอร์เย็นใหม่กลิ่นใหม่อีก อาหารเช้าอร่อยมาก
ทางโรงแรมให้บริการดี พนักงานเป็นกันเอง (คุณอั้น คุณมิว)ที่พักสะดวกสบาย มีความสะอาด และอยู่ใจกลางทองหล่อ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารมากมาย แต่มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย…โดยรวมประทับใจ แนะนำให้มาใช้บริการครับ