รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
StayForLong
Agoda.com
Trip.comUS$32
Expedia.comUS$38
ZenHotels.comUS$52

วิวดีมากค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากๆๆๆในห้องมีอุปกรณ์ครบทุกอย่างห้องสะอาดหอมมาก มีร้านสะดวกซื้อด้านล่างใกล้ห้างด้วย เดินทางสะดวกใจกลางเมือง แระทับใจ พี่อั้น กับน้องมิว พูดเพราะใจดีอีก บริการรวดเร็วดี รู้สึกชอบๆๆๆ

1  ขอบคุณ Q5193SX_
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อไม่ใกล้ bts แต่ใกล้โซนร้านอาหาร ที่เที่ยว

ห้องพักโรงแรมราคาไม่แพงเมื่อเทียบเทียบโลเคชั่น ที่สำคัญมีที่จอดรถให้และฟรี ใต้โรงแรมมี family mart
ส่วนกลางของโรงแรมสวย มีโซนนั่งเล่น working space สระว่ายน้ำ และฟิตเนสที่เป็นยิม อุปกรณ์เยอะเลย เพราะมีคิดค่าสมาชิกคนภายนอกด้วย

ในส่วนของห้องพักไม่ใหม่และไม่เก่ามาก ค่อนข้างโอเค สะอาด พื้นไม่ปูพรม
พนักงานเป็นมิตรทุกคน ฟร้อนท์บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณมิวและอั้น ให้ข้อมูลดีมากโดยเฉพาะในช่วง โควิด-19 ที่ลูกค้ามีความกังวลเรื่องความสะอาด

เหมาะสำหรับคนเดียว คู่รัก หรือเพื่อน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรจองเข้ามาก่อน เนื่องจากราคาที่พักค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับโรงแรมใกล้เคียงในทองหล่อ
1  ขอบคุณ joysansanee

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณอั๋นกับมิวครับ บริการดีมากครับ ชอบความสะอาดกับฟิตเนสค่อนข้างดีเลยครับ
การเดินทางก็สะดวกมาเลยครับ บรรยากาศก็ดีมาก โรงแรมเงียบสงบ อาหารก็อร่อยมากเลยครับเป็นบุพเฟต์ อาหารหลากหลายมากๆ มาพักบ่อยมากๆครับ ❤️❤️❤️

1  ขอบคุณ Tonypao

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักน่าอยู่มากเลยครับ การเดินทางสะดวกใกล้บีทีเอส มีสระว่ายน้ำกับฟิตเนสมีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ใต้ตึก พนักงานต้อนรับน้องเป้น้องมิวพี่อั้นดูแลดีมากครับ แนะนำที่พักราคาย่อมเยาแถวทองหล่อต้องที่นี่เลยครับ❤️❤️❤️❤️

1  ขอบคุณ _L794CA

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมน่าอยู่มากเลยครับ การเดินทางสะดวกมาก มีวินมอเตอร์ไซต์อยู่ใกล้โรงแรม แถมยังมีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ด้านล่างโรงแรมเปิดตลอด 24 ขม. สระว่ายน้ำอยู่ชั้น 9 บรรยากาศดีมากเลยครับ พนักงานพูดจาดีโดยเฉพาะพี่อั้นกับน้องมิว บริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ panupongp2022