เคยมาพักแล้วครั้งหนึ่ง เดินทางสะดวกนั่งรถมาถึงได้สบายๆ ติดกับร้านสะดวกซื้อด้วย สามารถลงจากตึกมาซื้อของกลับขึ้นไปได้เลย ประทับใจการบริการมากๆ ห้องสวย มีอุปกรณ์ครบรวมถึงเครื่องครัว มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกอั้น / มิว
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
ได้มีโอกาสมาเที่ยว กทม กับเพื่อนๆ มีคนแนะนำให้มาพักที่นี่ ถูกใจมาก พนักงานบริการดี มีเซอร์วิสมายที่ดี ห้องพักสะอาดสบายมาก อาหารอร่อยดี มีเครื่องซักผ้าให้พร้อม ตู้เย็น และมีสระว่ายน้ำให้เล่นด้านบน บรรยากาศดีมาก
ห้องดีมากค่ะห้องสะอาด ห้องน้ำสะอาด สระวิวสวย ใกล้เซเว่น อยู่ใจกลางเมือง มีระบบรักษาความปลอดภัยเเละมีที่จอดรถยนต์มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางสะดวกที่พักเงียบสงบไม่วุ่นวาย พี่อั้นเเละพี่มิวบริการดีมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ
ที่พักสวยมากเตียงนุ่มนอนสบายห้องพักและห้องน้ำสะอาดมากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีปลั๊กไฟใช้งานได้เยอะมากวิวห้องสวยที่จอดรถเยอะอยู่ใจกลางทองหล่อรอบโรงแรมมีร้านอาหารมากมายเดินทางสะดวก พี่อั้นกับพี่มิวบริการดีมากไว้มีโอกาศจะกลับมาพักอีก
วิวดีมากค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากๆๆๆในห้องมีอุปกรณ์ครบทุกอย่างห้องสะอาดหอมมาก มีร้านสะดวกซื้อด้านล่างใกล้ห้างด้วย เดินทางสะดวกใจกลางเมือง แระทับใจ พี่อั้น กับน้องมิว พูดเพราะใจดีอีก บริการรวดเร็วดี รู้สึกชอบๆๆๆ