รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Expedia.comUS$46
Vio.comUS$37
ZenHotels.comUS$42

เป็นโรงแรมย่านทองหล่อที่ราคาถูก ห้องพักสวย คุ้มค่าคุ้มราคา เดินทางสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการ พนักงานน่ารัก ดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพี่อั้น กับน้องทิพย์ น่ารักมากๆ มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอน แนะนำครับ ❤️

ขอบคุณ Jetvarat22
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ที่พักอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ห้องสะอาด บริการประทับใจ สระว่ายน้ำสวย
มีห้องออกกำลังกายให้ใช้ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าและเดินทางไปสนามบินง่าย หาของกินสะดวกเพราะมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างล่างที่พัก อั้น น่ารัก

ขอบคุณ 111mind

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางง่ายสะดวก ห้องพักราคาประหยัดสวยงามเกินราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน มีร้านสะดวกซื้อด้านล่างที่พักหาของกินง่าย ใกล้รถไฟฟ้า เดินมางไปสนามบินง่ายและใกล้มาก แหล่งที่พักหาร้านอาหารหรือบาร์นั่งชิลได้สะดวกมากค่ะ และใกล้แหล่งคาเฟ่ดังๆย่านทองหล่อสามารถเดินเท้าไปได้ มาพักหลายรอบแล้วค่ะประทับใจมากๆ

ขอบคุณ Aum P

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวก ที่จอดรถดี มีร้านสะดวกซื้อข้างล่างโรงแรม โรงแรมสวย ตกแต่งสวย
สระว่ายน้ำสวย พนักงานชื่อมิวกับอั้น
น่ารักมาก บริการดี แนะนำดี พูดจาเพราะ
ห้องพักสวย สะอาด อาหารเช้าคุณภาพดี อร่อย สะอาด หลากหลาย

ขอบคุณ 654siss

ที่อยู่สบายมาดเลยค่ะ ห้องพักเป็นโทนอยอุ่น เดินทางสะดวก มีที่ตอดรถถึง 2 ชั้น สระว่ายน้ำและฟิตเนสชั้น 9 บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีทั้ง 2 ท่านเลย พี่มิวพี่อั้น พูดจาเพราะใส่ใจผู้เข้าพักดีค่ะ จะมาบริการอีกค่ะ ❤️❤️

ขอบคุณ 351panidac