Kamonchank N

ที่พักสะดวกสบาย

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 พ.ค. 2022
ที่พักดีสะดวกสบายมีหลายมุมให้นั่งพักให้ถ่ายรูป ที่ชั้น9มีฟิตเนสกับสระว่ายน้ำ ข่างล่างก็มีแฟมิลี่มาร์ทกับเซเว่นหาซื้อของสะดวกค่ะ พนักงานต้อนรับน้องเป้น้องอั้นน่ารักใจดีช่วยเหลือดีค่ะ แนะนำที่พักแถวทองหล่อต้องมา
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ค. 2022
ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
4.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.5 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG

เป็นโรงแรมย่านทองหล่อที่ราคาถูก ห้องพักสวย คุ้มค่าคุ้มราคา เดินทางสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการ พนักงานน่ารัก ดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพี่อั้น กับน้องทิพย์ น่ารักมากๆ มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอน แนะนำครับ ❤️

ขอบคุณ Jetvarat22
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ห้องสะอาด บริการประทับใจ สระว่ายน้ำสวย
มีห้องออกกำลังกายให้ใช้ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าและเดินทางไปสนามบินง่าย หาของกินสะดวกเพราะมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างล่างที่พัก อั้น น่ารัก

ขอบคุณ 111mind

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางง่ายสะดวก ห้องพักราคาประหยัดสวยงามเกินราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน มีร้านสะดวกซื้อด้านล่างที่พักหาของกินง่าย ใกล้รถไฟฟ้า เดินมางไปสนามบินง่ายและใกล้มาก แหล่งที่พักหาร้านอาหารหรือบาร์นั่งชิลได้สะดวกมากค่ะ และใกล้แหล่งคาเฟ่ดังๆย่านทองหล่อสามารถเดินเท้าไปได้ มาพักหลายรอบแล้วค่ะประทับใจมากๆ

ขอบคุณ Aum P

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวก ที่จอดรถดี มีร้านสะดวกซื้อข้างล่างโรงแรม โรงแรมสวย ตกแต่งสวย
สระว่ายน้ำสวย พนักงานชื่อมิวกับอั้น
น่ารักมาก บริการดี แนะนำดี พูดจาเพราะ
ห้องพักสวย สะอาด อาหารเช้าคุณภาพดี อร่อย สะอาด หลากหลาย

ขอบคุณ 654siss

ที่อยู่สบายมาดเลยค่ะ ห้องพักเป็นโทนอยอุ่น เดินทางสะดวก มีที่ตอดรถถึง 2 ชั้น สระว่ายน้ำและฟิตเนสชั้น 9 บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีทั้ง 2 ท่านเลย พี่มิวพี่อั้น พูดจาเพราะใส่ใจผู้เข้าพักดีค่ะ จะมาบริการอีกค่ะ ❤️❤️

ขอบคุณ 351panidac