Jajah A

เข้าพักกับเพื่อน

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 พ.ค. 2022
สถานที่สะดวกมาก ใกล้แหล่งต่างๆ ของกิน เดินทางเรียกรถสะดวก หากขับรถมามีที่จอดรถสะดวกเพียงพอ จุดเช็คอินเข้าพัก พนักงานบริการดี น่ารัก สะดวกรวดเร็วมาก โรงแรมอาจจะไม่ได้ดูใหญ่มาก แต่สวย ห้องพัก ดูใหม่และสะอาดค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ค. 2022
ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.5 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
Camera standard
2.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

การเดินทางมาหาไม่ยาก โรงแรมอยู่ติดถนน ด้านการบริการมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนตและมีห้องเปลี่ยนชุดให้สะดวกมากๆเลยครับ ไม่ต้องตัวเปียกกลับห้อง ด้านหน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ อาหารการกินเยอะมาก น้องเบียร์ น้องอั้น น้องเฟริ์น ที่ล๊อบบี้บริการน่ารักให้คำแนะนำการเข้าพักเป็นอย่างดีเลย แนะนำมาใช้บริการที่นี่ครับ

ขอบคุณ V5CQ_
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่นี่บริการดีมากเลยค่ะ ชอบพี่พนังงานที่นี่มาก น่ารัก ใส่ใจลูกค้า ดูแลลูกค้าดีมาก และชอบห้องมากเลยค่ะ ห้องสะอาด บรรยากาศน่าอยู่มากเลยค่ะ มีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์พร้อมบริการ อาหารที่นี่สดใหม่ อร่อยมากๆเลยค่ะ
อั้น,เฟริน น่ารักบริการดีมากงับ

ขอบคุณ pearthipk

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสวยสะอาด พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี พี่อั้น น้องทิพย์ น่ารัก ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เดินทางสะดวก ใกล้เซเว่น สระว่ายน้ำสวย วิวดี คุ้มค่า คุ้มค่า คุ้มราคา มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนครับ 🥰😍

ขอบคุณ pavitraa2022

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดีสะดวกสบายมีหลายมุมให้นั่งพักให้ถ่ายรูป ที่ชั้น9มีฟิตเนสกับสระว่ายน้ำ ข่างล่างก็มีแฟมิลี่มาร์ทกับเซเว่นหาซื้อของสะดวกค่ะ พนักงานต้อนรับน้องเป้น้องอั้นน่ารักใจดีช่วยเหลือดีค่ะ แนะนำที่พักแถวทองหล่อต้องมา

ขอบคุณ kamonchankn

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมย่านทองหล่อที่ราคาถูก ห้องพักสวย คุ้มค่าคุ้มราคา เดินทางสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการ พนักงานน่ารัก ดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพี่อั้น กับน้องทิพย์ น่ารักมากๆ มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอน แนะนำครับ ❤️

ขอบคุณ Jetvarat22