ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 27% (ราคาเฉลี่ย ฿9,849/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿7,197) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 27% (฿9,849) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสะอาด ห้องใหญ่มาก ราคาดี อยู่กลางเมือง กลางซอยทองหล่อ เลิฟเว่องับ วิวดี มีแฟมมิลี่มาทอยู่ข้างล่าง เดินทางก็ง่าย ไปไหนมาไหนสะดาก ห้องน้ำมีอ่างให้ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น้องอั้นบริการดีมากครับผม
ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
พี่อั้นพี่นิคกี้บริการดีมากค่ะ สุภาพและใจดีสุดๆ ประทับใจมากๆค่ะ ห้องพักใหญ่และสะอาดมากค่ะ ทำเลก็ดีมากสะดวกสบาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ง่ายต่อการเดินทางและหาของกิน ครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน แนะนำสุดๆ
ที่พักดี สะอาด จอดรถง่ายค่ะ พนักงานน่ารัก คุณอั้น เฟิร์นใส่ใจดีค่า มีการสอบถามก่อนเข้าพัก มาตราการโควิดก็เป็นระบบค่า ช่วงเช้าๆ ไปสระส่ายน้ำวิวสวย แสงถ่ายรูปดีมากค่า ในห้องมีเครื่องซักผ้า เตารีด พร้อมอ่างเล่นbath bOmb ได้ด้วยค่ะ
โรงแรมอยู่ติดถนน อยู่ใกล้ BTS ประมาณ 5 นาที สะดวกสำหรับการเดินทาง มีมินิมาร์ทอยู่ด้านล่าง ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง มีโซฟาให้นั่งเล่นในห้อง พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะคุณเฟิร์นกับคุณอั้น ถ้าต้องการอะไร สามารถขอได้ตลอดเวลา มีพนักงานเอามาให้อย่างรวดเร็ว แนะนำให้มาพักค่ะ
ห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด การเดินทางสะดวก ใกล้ BTS เตียงใหญ่มาก นอนสบายมาก และพนักงานบริการได้ดีมาก โดยเฉพาะคุณอั้นและคุณเฟิร์น บริการได้ประทับใจมาก ชอบทุกอย่างของที่นี่ และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ